Top 5 dự đoán giá Ethereum dài hạn, cao nhất lên đến 1.000.000 USD

0

Theo nhận định của bạn thì Ethereum sẽ đạt mức giá nào trong tương lai? và có bao nhiêu % ETH sẽ quay trở lại mức $1.000 hoặc bao nhiêu % sẽ giảm hơn nữa? Dưới đây là 05 dự đoán giá Ethereum dài hạn từ các chuyên gia trong thị trường tiền điện tử.

05 dự báo giá Ethereum dài hạn, cao nhất lên đến 1.000.000 USD

Nội dung chính

#1: Jeremy Rubin – Sụp đổ là không thể tránh khỏi, ETH sẽ chạy về 0

Đây là dự báo của Jeremy Rubin, đóng góp viên Bitcoin Core kiêm chuyên viên tư vấn Go Interstellar, hồi cách đây 06 tháng.

Và trong một bài đăng trên Twitter gần đây, dường như Rubin vẫn chưa thay đổi ý định này:

Theo đó, dự báo của Rubun trước đây chủ yếu xoay quanh ý tưởng ngay cả khi hệ sinh thái DApp của Ethereum thành công, giá ETH vẫn không thể được đẩy lên.

Có vẻ như trong suy nghĩ của Rubin, tất cả các ứng dụng và giao dịch trên network Ethereum có thể chạy mà không cần đến ETH, không có lý do gì để ETH nảy sinh giá trị trừ khi những người khai thác DApp chạy một vài hoạt động cần phải trả phí.

#2: Roger Ver – Ethereum có thể vượt qua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo lá cải của Anh mang tên The Independent, Ver cho biết:

“Tôi nhìn thấy viễn cảnh đó sắp xảy ra, và tôi tin mọi chuyện sắp xảy ra […] Ethereum có thể vượt qua Bitcoin vào cuối năm và Bitcoin có thể làm điều tương tự trước năm 2020.”

Cần lưu ý cho đến nay, dự báo về Ethereum trên vẫn chưa chính xác lắm, vì Ver lúc bấy giờ đề cập đến năm 2018 (nhưng năm 2018 đã qua đi và mọi chuyện vẫn…).

Về vế Bitcoin, hẳn chúng ta vẫn còn cần phải đợi cho đến năm 2020, khi mọi chuyện ngã ngũ.

Nhìn lại dự báo của mình, dường như Ver vẫn dành sự tán thưởng lớn cho Ethereum:

“Vitalik vừa là một thiên tài vừa là một bộ não đẳng cấp. Đó là lý do tại sao tôi đã bán một phần BTC của mình và đổ vào Ethereum ngoài Bitcoin Cash.”

#3: John McAfee – Ethereum sẽ tiếp tục leo

Một trong những người ủng hộ thị trường tiền điện tử mãnh liệt nhất, John McAfee, đã biểu lộ sự tán thưởng cao đối với Ethereum khi khẳng định giá tăng là cái kết chắc chắn cho đồng tiền này.

“Vital7k không còn gì để làm nữa. Ethereum sẽ tiếp tục leo lên.”

Bên cạnh việc sử dụng Ethereum cho các mục đích từ smart contract và giao dịch đại trà, McAfee dường như khá tự tin vào nền tảng phân quyền của Buterin:

“Đây là điều tôi thấy buồn cười: Ethereum bị vùi dập nhiều hơn bất kỳ loại tiền nào, và không có loại tiền nào là cần thiết và trọng tâm hơn ETH bởi nền tảng smart contract của chúng được sử dụng nhiều hơn 50% các Altcoin mới khác.”

#4: Bobby Ullery – 11.375 USD/ETH vào năm 2020

Nhà phân tích tiền mã hóa trực tuyến, Bobby Ullery, đã có dự đoán mới nhất về giá ETH dựa mô hình tác động của Blockchain trong nền kinh tế toàn cầu và thương mại quốc tế.

Theo Ullery, sự kết hợp của Ethereum và Bitcoin sẽ đẩy vốn hóa thị trường lên hơn 4.5 nghìn tỷ USD vào năm 2020, tương đương với 25% tổng vốn hóa tiền điện tử.

Sau đó, ông còn khẳng định Ethereum sẽ có giá 11.375 USD vào năm 2020, đẩy vốn hóa thị trường ETH lên hơn 1.000 tỷ USD.

Như vậy, để dự đoán giá Ethereum của Ullery năm 2020 trở thành sự thật, ETH sẽ cần tăng hơn 775%, một con số nghe có vẻ quá “khiêm tốn”…

#5: Brian Schuster – 100.000 USD, thậm chí 1.000.000 USD

Cho đến nay, “phe bò” Ethereum lớn nhất vẫn là Brian Schuster, Trưởng nhóm Giải pháp sáng lập tại Ark Capital LLC, khi thẳng thắn tuyên bố ETH cuối cùng có thể đạt 100.000 USD (nhưng vẫn không biết là năm nào…).

Schuster chia sẻ:

“Vốn hóa thị trường tiềm năng có thể rơi vào khoảng 10.000 tỷ USD; do đó, chúng tôi tin giá Ethereum có thể tăng lên tới 100.000 USD một đồng.”

Schuster nói thêm:

“Chúng tôi thậm chí có thể tiến thêm một bước và khẳng định Ethereum không giống như một tài sản bình thường, mà là một tài sản để thay thế tất cả các loại tiền tệ đang tồn tại khác.

Trong trường hợp đó, vốn hóa thị trường sẽ có tiềm năng cao hơn, khiến chúng tôi tin giá của Ethereum có thể tăng cao tới 1.000.000 USD mỗi đồng.”

Vâng, 1.000.000 USD là giá chốt của Schuster; tuy nhiên, ông chỉ “to miệng” chứ không hề chịu trách nhiệm cho dự báo của mình khi nói mọi người chỉ nên tham khảo chứ đừng xem đó là kim chỉ nam.

Dự báo thì rất hay nhưng chuyện đó có xảy ra hay không lại là một vấn đề khác. Hơn nữa, hầu như rất ít người dám khẳng định năm nào tháng nào giá của một đồng tiền sẽ đạt đến abc hoặc xyz; do đó, việc của họ là dự báo, phát ngôn “gây shock” còn việc của chúng ta, theo chúng tôi nghĩ, là nghe và chắt lọc.

May mắn hơn, có khi sẽ “ăn” được một cơn sóng nhẹ từ những dự báo trên trời này chăng.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Chepicap
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments