Dự án DeFi & NFT TimeCoin(TMCN) mở bán token đặc biệt lần hai

0

Chương trình mở bán token đặc biệt của TimeCoin

Cơ hội tốt nhất để đầu tư vào TimeCoin (TMCN) để hiện thực hóa cả vốn và thu nhập.

Bán Token Đặc biệt của TimeCoin (TMCN) đã được đưa ra vào ngày 15 tháng 2 năm 2021, với chiết khấu 93% trên giá trị thị trường hiện tại của token.

Token được ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2020 trên BitForex dưới dạng IEO, với giá ban đầu là 0,7 đô la. Sau khi ra mắt, giá đã tăng lên 11 đô la và nó đã tiếp tục tăng. Giá của TMCN đạt mức cao kỷ lục là 8.500 đô la vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 và giá đó cao hơn 12.142 lần giá ban đầu. Ngoài ra, TimeCoin được niêm yết trên BitMart vào ngày 24 tháng 3 năm 2021, BiKi vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 và sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch khác trong tương lai gần.

Dự án TimeCoinProtocol ban đầu được tài trợ bởi một số nhà đầu tư đã đầu tư khoảng 4 triệu đô la và chỉ có một số lượng rất hạn chế token được đưa ra thị trường.

Giờ đây với Bán token đặc biệt, các token sẽ được bán trên thị trường OTC. Dự án đã mua lại hầu hết các token hiện có trên thị trường để không làm tăng áp lực bán.

Các token cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác trong tương lai.

Cho đến nay, chưa có đợt bán TimeCoin công khai hoặc riêng tư nào được thực hiện, nhưng một lượng nhỏ token đã được bán trong IEO.

Việc bán token đặc biệt phục vụ cụ thể để gây quỹ cho sự phát triển và nâng cao của dự án, và đặc biệt là cho dApp eSportStars, được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và dự kiến sẽ phát triển nhanh hơn dự kiến. Dự án yêu cầu phát triển thêm, cũng như việc triển khai các chức năng DeFi và NFT trong TimeCoinProtocol và các dApp khác, và các quỹ mới để hỗ trợ chi phí phát triển và tiếp thị. Chúng tôi bắt đầu kinh doanh VTuber và một trong những VTubers của chúng tôi, Shirahari Uni, đã bắt đầu các hoạt động. Chúng tôi đang có kế hoạch tạo một thị trường NFT nơi các VTubers của chúng tôi và những người sáng tạo khác trên thế giới có thể giao dịch các mặt hàng NFT.

Chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống DeFi sáng tạo được gọi là Creator Sponsor Staking (CSS) cùng với thị trường NFT của chúng tôi. Người hâm mộ có thể tăng tỷ lệ nắm giữ TimeCoin của họ lên 12% sau 6 tháng đặt cược và 24% sau 12 tháng đặt cược. Phần tăng thêm sẽ được chia 50/50 giữa người hâm mộ và người sáng tạo. Đổi lại việc tài trợ, người sáng tạo sẽ cung cấp cho hội viên các dịch vụ độc quyền, vật phẩm kỹ thuật số NFT, dịch vụ và phiếu giảm giá.

Vì lý do này, chúng tôi đã đưa ra quyết định khởi động hai đợt bán token đặc biệt, ngoài thị trường để cho phép triển khai các Chức năng DeFi và NFT trong thị trường dApps và NFT của chúng tôi, để người hâm mộ có thể hỗ trợ những người sáng tạo như người chơi eSport, người phát trực tuyến, VTubers , v.v. Điều này sẽ cho phép cả người sáng tạo và người hâm mộ nhận thêm token, cũng như các vật phẩm trong trò chơi, nhân vật nghệ thuật và anime được giao dịch bằng NFT. Các nhà đầu tư của TMCN cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách hỗ trợ người sáng tạo.

Trong tổng số 100.000.000 token TMCN hiện có, 10.000.000 token sẽ được bán trong hai đợt bán token đặc biệt.

Chương trình đầu tiên được ra mắt vào ngày 15 tháng 2 và sẽ chạy cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2021. 5.000.000 token TMCN sẽ được chào bán với mức giá 0,00004 BTC, giảm giá hơn 90% so với giá trị thị trường hiện tại.

Đợt thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2021 và kéo dài đến ngày 31 tháng 5 năm 2021. Nó sẽ phân phối 5.000.000 TMCN khác với mức giá 0,00009 BTC, giảm giá hơn 80% so với giá trị thị trường hiện tại.

Tổng số tiền dự kiến huy động được là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn sẽ có thể mua bằng BTC, USDT hoặc ETH thông qua trang TimeCoinProtocol.com/sale, tại đây bạn cũng có thể tham khảo bảng về thời gian phát hành token.

Để mua TMCN, một nhà đầu tư được KHUYẾN CÁO MẠNH MẼ chuẩn bị một ví riêng như MetaMask. (Nhà đầu tư KHÔNG nên mua TMCN bằng tài khoản sàn giao dịch tiền điện tử.)

Đăng ký TimeCoinProtocol Telegram để kiếm Phần thưởng miễn phí TMCN và mua TMCN.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments