bitcci: Công ty blockchain Thụy Sĩ muốn token hoá ngành công nghiệp giải trí người lớn

0

Tiền điện tử vốn nổi tiếng với tính ẩn danh và điều này hoạt động lý tưởng trong các ngành công nghiệp mà nơi quyền riêng tư được coi trọng. Ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn và người tháp tùng cũng được xếp vào loại này.

Blockchain có thể cải tiến toàn bộ ngành giải trí người lớn và người tháp tùng bằng cách thêm tính minh bạch và phi tập trung mà nó rất thiếu.

bitcci, một nhóm các công ty cổ phần đại chúng nằm ở thung lũng tiền điện tử của Thụy Sĩ và Lichtenstein, sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp này.

Nội dung chính

Bitcci là gì

bitcci muốn phân cấp và chuyển đổi trạng thái hiện tại của lĩnh vực giải trí dành cho người lớn và người tháp tùng. Dự án có ý định xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mới sẽ giới thiệu trải nghiệm giải trí thế hệ tiếp theo cho người dùng.

bitcci đạt được điều này với token thanh toán có tên “bitcci Cash’ ’. Toekn này cho phép người giải trí, khách hàng, câu lạc bộ và nhà quảng cáo được hưởng lợi từ các dịch vụ khác nhau. Nó cũng đóng vai trò là cầu nối giữa các dịch vụ của công ty và người dùng, đảm bảo một hệ sinh thái bền vững cho tất cả mọi người.

Khi hệ sinh thái bitcci phát triển, nhu cầu đối với Bitcci Cash Token sẽ trực tiếp tăng lên, làm tăng giá trị của nó. bitcci là thành viên của thung lũng tiền điện tử nổi bật và Hiệp hội hạt tiền điện tử.

bitcci Features

Hệ sinh thái bitcci có các tính năng khác nhau được thiết kế để đảm bảo rằng nó bền vững và đạt được các mục tiêu đã định.

bitcci club: bitcci club là tên của phần mềm quản lý câu lạc bộ đã được phát triển để giúp các câu lạc bộ tắm hơi và quản lý nhà thổ kiẻm soát hoạt động của họ một cách hiệu quả. Nó có thể được triển khai trong các hệ thống quản lý hiện có với chi phí vận hành và bảo trì tối thiểu. Phần mềm hiện được tích hợp vào bốn câu lạc bộ tắm hơi lớn nhất ở Thụy Sĩ. Nhiều câu lạc bộ xông hơi cũng sẽ sớm sử dụng phần mềm này.

Cổng bitcci và app: Cổng bitcci “bitcci.com” và Ứng dụng bitcci có chứa hệ thống thanh toán dựa trên blockchain tích hợp “bitcci cash” và các khả năng giao tiếp trực tiếp mới, như trò chuyện, điện thoại và webcam, hiện đang được phát triển.

Cổng thông tin bitcci.com và ứng dụng bitcci dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021 và bitcci dự kiến ​​sẽ đạt mốc 1 triệu người tháp tùng đã đăng ký – và các nhà cung cấp dịch vụ dành cho người lớn vào quý 4 năm 2022.

bitcci nightclubs: bitcci đã bắt đầu chuẩn bị xây dựng “Mạng lưới hộp đêm bitcci” và mua các lô đất. BNN là Mạng lưới các câu lạc bộ xông hơi thể chất cao cấp trên toàn thế giới. bitcci dự định xây dựng 10 hộp đêm ở châu Âu trước quý 4 năm 2022 như một phần của giai đoạn đầu. Sau giai đoạn này, công ty sẽ mở rộng ra nhiều khu vực hơn trên toàn cầu.

bitcci ID và bitcci connect: bitcci cũng đang xây dựng giao diện API cho các cơ quan chính phủ. Các cơ quan quản lý có thể sử dụng giao diện này để có được quyền truy cập an toàn và theo thời gian thực vào tất cả dữ liệu của những người hành nghề mại dâm và những người cung cấp dịch vụ tháp tùng bên trong hệ sinh thái bitcci. Điều này sẽ đảm bảo rằng bitcci Group AG và toàn bộ hệ sinh thái bitcci sẽ được các cơ quan chức năng công nhận là đối tác chuyên nghiệp.

Được hỗ trợ bởi những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp blockchain

bitcci được thành lập vào năm 2017 bởi Giám đốc điều hành Christoph Elbert và là một trong những công ty blockchain lâu đời nhất tập trung vào ngành công nghiệp người lớn. Tên bitcci đã được đăng ký nhãn hiệu và được ghép từ các từ bao gồm ‘’bitcoin’’, phò và một thương hiệu quần áo nổi tiếng của Ý.

Công ty bao gồm 3 công ty cổ phần đại chúng, với hai công ty nữa dự kiến ​​sẽ được ra mắt trước cuối năm 2021. bitcci đã tung ra đợt bán trước riêng tư cho token thanh toán của mình là bitcci cash token và nó đã được bán hết trong vòng 15 ngày.

bitcci cash Token

bitcci cash Token là token ERC-20 được thiết kế như một token thanh toán cho hệ sinh thái bitcci. Nó được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ, bao gồm phí gia nhập và thành viên câu lạc bộ, ăn uống tại nhà hàng, dịch vụ giao tiếp trực tiếp, quảng cáo và nhiều hơn nữa.

bitcci cash token có tổng nguồn cung là 100.000.000.000 token sẽ được phát hành. Việc phân phối token như sau:

  • ICO Sale = 50%
  • Private Presale =10%
  • Founder allocation = 40%

bitcci cash Token ICO

bitcci đã ra mắt ICO (Chào bán token lần đầu) cho Token bitcci cash. ICO được chia thành 5 giai đoạn. Mỗi giai đoạn có giới hạn mục tiêu là 10 tỷ token, với giá sẽ tăng cho các giai đoạn sau.

Giới hạn mua tối thiểu là 100 CHF ($110). Người tham gia ICO chỉ có thể mua Token bitcci cash bằng tiền điện tử trên nền tảng ICO. Để tìm hiểu thêm về bitcci và ICO của nó, hãy truy cập http://www.bitcci.cc.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments