Bitcci muốn token hóa ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn

0

Công ty blockchain đến từ Thụy Sĩ token hóa ngành công nghiệp dành cho người lớn

Tiền điện tử nổi tiếng với tính ẩn danh và điều này hoạt động lý tưởng trong các ngành công nghiệp nơi quyền riêng tư được coi trọng. Ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn và tháp tùng thuộc loại này.

Blockchain có thể cải tiến toàn bộ ngành giải trí người lớn & tháp tùng bằng cách thêm tính minh bạch và phân quyền sẵn có.

bitcci là một Nhóm các công ty cổ phần đại chúng nằm ở thung lũng tiền điện tử của Thụy Sĩ và Lichtenstein, thứ sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp này.

Bitcci là gì?

bitcci muốn phân cấp và chuyển đổi trạng thái hiện tại của lĩnh vực giải trí người lớn và tháp tùng. Dự án này có ý định xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mới mà sẽ giới thiệu trải nghiệm giải trí thế hệ tiếp theo cho người dùng.

bitcci đạt được điều này nhờ token thanh toán “bitcci Cash”. Token thanh toán cho phép người giải trí, khách hàng, hội quán và nhà quảng cáo được hưởng lợi từ các dịch vụ khác nhau. Nó cũng đóng vai trò là cầu nối giữa các dịch vụ của công ty và người dùng, đảm bảo một hệ sinh thái bền vững cho tất cả mọi người.

Khi hệ sinh thái bitcci phát triển, nhu cầu đối với Bitcci Cash Token sẽ trực tiếp tăng lên, điều này sẽ làm giá trị của nó tăng lên. bitcci là thành viên của thung lũng tiền điện tử nổi bật và Hiệp hội hạt tiền điện tử.

Tính năng của bitcci

Hệ sinh thái bitcci có các tính năng khác nhau được thiết kế để đảm bảo rằng nó bền vững và đạt được các mục tiêu đã định.

Câu lạc bộ bitcci: “bitcci club” là tên của phần mềm quản lý câu lạc bộ đã được phát triển để giúp các câu lạc bộ quản lý hoạt động của họ một cách hiệu quả. Nó có thể được triển khai trong các hệ thống quản lý hiện có với chi phí vận hành và bảo trì tối thiểu. Phần mềm hiện được tích hợp vào bốn câu lạc bộ tắm hơi lớn nhất ở Thụy Sĩ. Nhiều câu lạc bộ xông hơi cũng sẽ sớm được tích hợp.

Web và App: Website bitcci.com và App bitcci có chứa hệ thống thanh toán dựa trên blockchain tích hợp “bitcci Cash” và các khả năng giao tiếp trực tiếp, như trò chuyện, gọi điện và webcam, hiện đang được phát triển.

Web và App dự kiến sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021 và bitcci dự kiến sẽ đạt mốc 1 triệu người tháp tùng và các nhà cung cấp dịch vụ dành cho người lớn vào quý 4 năm 2022.

Hộp đêm bitcci: bitcci đã bắt đầu chuẩn bị xây dựng “Mạng lưới hộp đêm bitcci” và mua các lô đất. BNN là Mạng lưới các câu lạc bộ xông hơi thể chất cao cấp trên toàn thế giới. bitcci dự định xây dựng mười hộp đêm ở châu Âu trước quý 4 năm 2022 như một phần của giai đoạn đầu. Sau giai đoạn này, công ty sẽ mở rộng ra nhiều khu vực hơn trên toàn cầu.

bitcci ID và bitcci connect: bitcci cũng đang xây dựng giao diện API cho các cơ quan chính phủ. Các cơ quan quản lý có thể sử dụng giao diện này để có được quyền truy cập an toàn và theo thời gian thực vào tất cả dữ liệu của những người cung cấp dịch vụ tháp tùng bên trong hệ sinh thái bitcci. Điều này sẽ đảm bảo rằng bitcci Group AG và toàn bộ hệ sinh thái bitcci sẽ được các cơ quan chức năng công nhận là đối tác chuyên nghiệp.

Được hỗ trợ bởi những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp blockchain​

bitcci được thành lập vào năm 2017 bởi CEO Christoph Elbert và là một trong những công ty blockchain lâu đời nhất tập trung vào ngành công nghiệp người lớn. Tên bitcci đã được đăng ký nhãn hiệu và được ghép từ các từ bao gồm bitcoin, bitch và một thương hiệu quần áo nổi tiếng của Ý.

Tập đoàn bao gồm 3 công ty cổ phần đại chúng, với hai công ty nữa dự kiến sẽ được ra mắt trước cuối năm 2021. bitcci đã tung ra đợt bán private sale và đã được bán hết trong vòng 15 ngày.

Token bitcci Cash​

bitcci Cash là token ERC-20 được thiết kế làm tiền tệ thanh toán cho hệ sinh thái bitcci. Nó được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ bao gồm phí gia nhập và thành viên câu lạc bộ, ăn uống tại nhà hàng, dịch vụ giao tiếp trực tiếp, quảng cáo và nhiều hơn nữa.

bitcci Cash có tổng nguồn cung là 100.000.000.000. Việc phân phối token như sau:

  • ICO = 50%
  • Private sale = 10%
  • Founder = 40%

ICO bitcci Cash​

bitcci đã khởi chạy ICO bán token bitcci Cash. ICO được chia thành 5 giai đoạn. Mỗi giai đoạn có giới hạn mục tiêu là 10 tỷ token, với giá sẽ tăng cho các giai đoạn tiếp theo.

Giới mua hạn tối thiểu là 100 CHF (110 USD). Người tham gia ICO chỉ có thể mua Token  bitcci cash bằng tiền điện tử trên nền tảng ICO. Để tìm hiểu thêm về bitcci và ICO của nó, hãy truy cập http://www.bitcci.cc.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments