Safety DeFi – “Tất cả trong một”

0

Safety DeFi

Safety tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và tạo ra một hệ sinh thái đa network. Chúng tôi chọn xây dựng nền tảng Dapp trên ví Safepal để người dùng có thể kết nối với hơn 20 mạng Blockchain và lưu trữ tài sản kỹ thuật số không giới hạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, trong khi vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Safety chọn phát triển trên mạng Binance Smart Chain (BSC) vì những đặc điểm nổi bật như khả năng mở rộng, phí giao dịch hợp lý, kết nối ổn định, độ chính xác và an toàn cao, là điểm đến thu hút hàng nghìn dự án và cộng đồng trên hệ sinh thái BSC đa dạng. Điều này giúp Safety phát triển và tận dụng tối đa công nghệ, hệ sinh thái và cộng đồng từ mạng BSC.

Với tổng nguồn cung: 500.000.000 SFT

Safety chỉ cung cấp cho thị trường thông qua giai đoạn seed là: 95.000.000 SFT

Bắt đầu từ quý 4 năm 2021, Safety sẽ lần lượt ra mắt các nền tảng sau:

NFT: NFT được hiểu là một dạng chuỗi số đại diện cho các tài sản kỹ thuật số. Tại Safety, chúng tôi mong muốn phát triển một trò chơi quen thuộc với trải nghiệm thú vị hơn, tất cả các vật phẩm trong trò chơi sẽ được số hóa dưới dạng NFT và có thể trao đổi hoặc mua bán giữa những người chơi.

Swap: Cho phép người dùng hoán đổi token giữa các Blockchain khác nhau một cách dễ dàng, rút ngắn thời gian giao dịch, hạn chế rủi ro và các thao tác phức tạp.

Farming: Với nền tảng này, người tham gia có thể tạo các pool thanh khoản bằng cách gửi các token khác nhau vào pool và sau đó nhận phần thưởng tương ứng với tỷ lệ tham gia.

Staking: Nền tảng khai thác token SFT trên Binance Smart Chain với thuật toán Proof of Stake (POS), số lượng token được khai thác sẽ phụ thuộc vào số lượng token SFT đã được stake trước đó. Hệ thống sẽ tính toán và trả lại token mới trực tiếp vào ví cá nhân của người dùng.

Chúng tôi định hướng kết nối và phân phối ví phần cứng và ví phần mềm cho safepal. Trong tương lai, Safety đặt mục tiêu trở thành tổ chức kết nối và phát triển cộng đồng cho nền tảng vi mô Safepal tại Châu Á.

Tìm hiểu về Safety ngay bây giờ:


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments