Thị trường hồi phục: Bitcoin một lần nữa phá vỡ $8.100, XRP tăng hơn 8%

0
- Advertisement -

Max Keiser: giá Bitcoin sẽ tăng theo hash rate

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến đợt hồi phục khá mạnh mẽ với hầu hết các đồng coin đều cho thấy sắc xanh, trong khi Bitcoin (BTC) một lần nữa phá vỡ mức 8.000 USD.

Chỉ một số ít altcoin trong top 100 hàng đầu ghi nhận mức giảm nhẹ tại thời điểm viết bài, token XRP đang thể hiện sự tăng trưởng đáng kể hơn 8%.

Tổng quan thị trường. Theo Coin360
Tổng quan thị trường. Theo Coin360

Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm

Sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 7.800 USD vào sáng nay, tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đã bật trở lại lên trên ngưỡng 8.100 USD. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng 2,75% để giao dịch ở mức giá khoảng $8.140. Trên biểu đồ hàng tuần, BTC gần như không thay đổi.

Biểu đồ giá Bitcoin 24 giờ. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Bitcoin 24 giờ. Nguồn: Coin360

Ether (ETH) tăng 2,07% trong ngày và hiện đang giao dịch gần mức 178 USD. Trong 7 ngày qua, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới ghi nhận mức tăng 5,7%.

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360
- Advertisement -
Fairspin

Sau khi công ty xử lý thanh toán tiền điện tử khổng lồ BitPay hợp tác với công ty đầu tư của Ripple là Xpring để hỗ trợ thanh toán bằng XRP vào ngày 2 tháng 10, token XRP đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ ngày hôm nay – tăng hơn 9% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, altcoin phổ biến thứ hai thế giới đang giao dịch ở mức $0,28, tăng gần 16% trên biểu đồ 7 ngày.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Coin360

Người thắng và kẻ thua

Tuy nhiên, XRP không phải là đồng tiền duy nhất trong top 20 coin hàng đầu đang chứng kiến mức tăng đáng kể. Chainlink (LINK) – đồng coin xếp hạng thứ 15 theo vốn hóa thị trường, đã tăng 8,32% trong ngày và là đồng coin có mức tăng lớn nhất trong số các loại tiền điện tử hàng đầu tại thời điểm xuất bản bài viết.

Ngược lại, Unus Sed Leo (LEO) đã giảm, mất 1,1% trong ngày.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử đã tăng thêm gần 2 tỷ USD trong khung thời gian 24 giờ, hiện đang ở mức gần 217 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Chỉ số thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm xuống mức 67,06%.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar