Samsung Pay hợp tác với thành viên trong mạng lưới RippleNet Finablr

0

Algorand hợp tác với BitGo

Samsung Pay – dịch vụ thanh toán di động của gã khổng công nghệ Hàn Quốc Samsung, đã hợp tác với nền tảng thanh toán Finablr – một thành viên trong mạng lưới RippleNet của Ripple, nhằm cung cấp tính năng thanh toán xuyên biên giới cho người dùng trên ứng dụng của mình.

Finablr đã công bố mối quan hệ hợp tác vào ngày 3 tháng 10, cho biết rằng tính năng mới này sẽ giúp người dùng có thể thanh toán xuyên biên giới liền mạch và an toàn tới 47 quốc gia thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau, tất cả đều nằm trong ví di động bản địa của Samsung.

Hơn nữa, các khách hàng của Samsung Pay ở Mỹ có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để gửi tiền qua dịch vụ.

Mỗi lần phát hành, tất cả các khoản phí và tỷ giá hối đoái đề được báo trước, cho phép người dùng biết trước những gì họ sẽ trả. Bảo mật hệ thống cũng sử dụng thông tin xác thực được mã hóa hỗ trợ bởi Samsung Knox. Sang Ahn – Phó giám đốc và người đứng đầu bộ phận nội dung và dịch vụ tại Samsung Electronics America, cho biết thêm:

“Chuyển tiền là bước đầu tiên trong tầm nhìn của chúng tôi để phát triển Samsung Pay thành một nền tảng giúp cuộc sống tài chính của người dùng thuận tiện hơn. Phạm vi dịch vụ trong Samsung Pay – được triển khai nhờ sự cộng tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trong ngành như Finablr, giúp chúng tôi tác động tích cực đến người tiêu dùng, trải nghiệm tài chính hàng ngày.”

Cuối cùng, hiện tính năng chuyển tiền đã được triển khai cho người dùng ở Mỹ, và sẽ mở rộng sang nhiều thị trường khác vào năm tới, thông cáo báo chí tuyên bố. Theo trang web thông tin công ty ty của Crunchbase, Finablr được thành lập vào năm 2018 và đã có 5 triệu USD doanh thu ước tính hàng năm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar