Công dân tại bang Texas, Mỹ đã có thể thanh toán hóa đơn điện bằng tiền điện tử

0

GridPlus Energy – một công ty con thuộc sở hữu của công ty công nghệ phần mềm blockchain Consensys, vừa thông báo công dân ở khu vực Oncor hoặc Centerpoint ở bang Texas, Hoa Kỳ đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện của mình bằng tiền điện tử.

Công dân bang Texas, Mỹ giờ đây có thể thanh toán hóa đơn điện bằng tiền mã hóa

GridPlus Energy cho biết, thông qua Blockchain Ethereum, công ty sẽ cung cấp cho người dùng của mình quyền truy cập trực tiếp vào thị trường năng lượng ở bang Texas, Mỹ.

Ngoài Ether, GridPlus cũng sẽ cho phép thanh toán bằng Dai (DAI) và trong tương lai, công ty sẽ tìm cách thêm Bitcoin vào giao diện thanh toán.

“Chúng tôi đã có mặt tại Texas. Bạn có thể mua điện năng bằng tiền điện tử.”

Công ty điện lực này tuyên bố:

“Ở Texas, giá điện thay đổi dựa trên cung và cầu trên thị trường trong khoảng thời gian 15 phút. Do đó, sẽ rất lý tưởng để chi trả hóa đơn và giải quyết thanh toán thông qua tiền điện tử.

Sẽ có thay đổi giá đáng kể nếu thanh toán bằng tiền mã hóa nhưng khi tính trung bình trong một khoảng thời gian dài, việc này gần như luôn luôn có lợi cho người dùng khi so với cách thanh toán theo kiểu cũ.”

Theo như chúng tôi nhận thấy, việc một công ty đa quốc gia lớn như GridPlus chủ động kết hợp thanh toán tiền mã hóa vào giao diện thanh toán gốc của mình là một dấu hiệu tích cực, chứng tỏ sức tác động và tầm ảnh hưởng của Blockchain và tiền điện tử trên các thị trường truyền thống.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Chepicap
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments