Gã khổng lồ viễn thông Swisscom trở thành nhà điều hành node của Chainlink

0

Gã khổng lồ viễn thông Swisscom trở thành nhà điều hành node của Chainlink

Gã khổng lồ viễn thông Swisscom (Thuỵ Sĩ) đã tham gia mạng lưới oracle của Chainlink với tư cách là một nhà vận hành node.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, công ty viễn thông cho biết họ sẽ tham gia vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách trở thành đơn vị điều hành node oracle như một phần của chương trình thử nghiệm với mạng Chainlink. Node, do bộ phận tài sản kỹ thuật số của Swisscom điều hành, sẽ “liên tục cung cấp dữ liệu giá tài sản kỹ thuật số” cho mạng và cho phép các ứng dụng trên Chainlink giải quyết các hợp đồng tài chính tốt hơn.

“Cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi đáng tin cậy trên các mạng phi tập trung là một yếu tố thành công quan trọng cho sự phát triển trong tương lai của tài sản kỹ thuật số,” Giám đốc đổi mới fintech của Swisscom Digital Business, Dominic Vincenz cho biết.

Theo Swisscom, cơ hội sẵn có trong không gian DeFi là rất quan trọng “do sự chuyển dịch ngày càng tăng của các giao dịch, hợp đồng và tài sản sang cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain.” Mặc dù công ty chỉ xác định rằng họ sẽ hoạt động như một nhà điều hành node Chainlink, nhưng nhóm tài sản kỹ thuật số của họ cho biết họ “chưa nhìn thấy sự phát triển của các ứng dụng tài chính phi tập trung có dấu hiệu kết thúc.”

Như Toiyeubitcoin đã thông tin vào tháng 7, tốc độ tích hợp đối tác mỗi ngày của Chainlink lên tới 1,4, với khoảng 300 dự án tiền điện tử khác nhau đã gia nhập mạng lưới này trong năm nay. Các tích hợp của bên thứ ba bao gồm Coin Metrics cũng như một số trò chơi dựa trên blockchain có khả năng cho phép Chainlink bảo đảm hàng tỷ đô la thông qua các hợp đồng thông minh.

Với 51% cổ phần thuộc sở hữu của chính phủ Thụy Sĩ, Swisscom hiện có hơn 19.000 nhân viên và hơn 6 triệu thuê bao di động.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments