Krystal huy động được 6,6 triệu USD để xây dựng nền tảng DeFi đa chuỗi

0

Nền tảng DeFi Krystal huy động được 6,6 triệu USD

Krystal, một nền tảng tiền điện tử cấp quyền truy cập vào các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), vừa huy động được 6,6 triệu USD trong vòng seed funding.

Vòng tài trợ này được dẫn đầu bởi công ty đầu tư mạo hiểm Hashed, cùng với sự hỗ trợ từ Crypto.com, Signum Capital, BlockTower, HyperChain, Arrington Capital, LD Capital, DeFi Alliance, ArkStream Capital, Coin98 Ventures và một số nhà đầu tư thiên thần.

Krystal được ươm tạo tại Kyber Network và từ đó phát triển thành một nền tảng một điểm đến (one-stop shop) giúp người dùng tương tác với các giao thức DeFi khác nhau trên nhiều blockchain. Bằng cách hợp nhất các dịch vụ DeFi tốt nhất trên giao diện người dùng đơn giản, Krystal giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Krystal đã tích hợp các giao thức trao đổi phi tập trung (DEX) phổ biến như KyberDMM, Uniswap (V2 & V3), SushiSwap, PancakeSwap (V1 & V2) và QuickSwap để cung cấp quyền truy cập giao dịch thuận tiện với hơn 40.000 token cho hàng nghìn người dùng.

Một số tính năng chính trên nền tảng Krystal bao gồm kiếm lãi suát thông qua tương tác với Aave ((V1 & V2), Compound và Venus Protocol, quản lý danh mục đầu tư dễ dàng, thông tin chi tiết về thị trường và chương trình giới thiệu với các ưu đãi tiền thưởng.

Krystal hiện đang hỗ trợ các blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon. Thời gian sớm nền tảng dự kiến sẽ mở rộng sang các mạng/chuỗi khác như Solana, Polkadot và Cronos.

“Trong một thời gian ngắn kể từ khi Krystal ra mắt, sự kết hợp liền mạch của nhiều dịch vụ DeFi, chẳng hạn như swap token, kiếm lãi suất và quản lý danh mục đầu tư, đã được chứng minh là một tài sản tuyệt vời cho người dùng DeFi mới cũng như những người dùng lâu năm. Chúng tôi rất vui khi biết họ sẽ cung cấp những phát triển sản phẩm mới nào để cải thiện khả năng sử dụng trên các blockchain khác nhau,” Simon Kim, Giám đốc điều hành & Đối tác quản lý tại Hashed cho biết.

“Krystal đặt mục tiêu trở thành nền tảng phù hợp nhất cho người dùng hàng ngày tương tác với DeFi. Bằng cách tích hợp nhiều giao thức trên nền tảng đơn giản và trực quan của chúng tôi, người dùng không còn phải điều hướng giữa nhiều tab và trải nghiệm người dùng phức tạp. Trải nghiệm DeFi đơn giản hóa này giúp giảm sự phân mảnh và tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức của người dùng,” Sunny Jain, CEO Krystal chia sẻ về tầm nhìn của Krystal.

Krystal sẽ sử dụng số tiền mới huy động được để mở rộng team và đẩy nhanh lộ trình sản phẩm nhằm trao quyền cho người dùng quản lý tốt hơn danh mục đầu tư của họ trên nhiều dịch vụ DeFi. Các ưu tiên trước mắt của team bao gồm NFT, bổ sung nhiều blockchain và cải thiện khả năng tiếp cận thu nhập thụ động bằng cách cho phép người dùng staking một cách an toàn, quản lý pool thanh khoản và canh tác năng suất. Krystal đặt mục tiêu không lưu ký để làm cho các dịch vụ tài chính sáng tạo, minh bạch và dễ tiếp cận hơn trên toàn cầu. Người dùng sẽ luôn giữ quyền kiểm soát tiền và private của họ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Yahoo Finance
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments