Steve Wozniak tuyên bố đã bán sạch số Bitcoin mình có ở đỉnh 20.000 USD

0

Theo Business Insider Nordic đưa tin, Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple, nói rằng ông đã bán sạch số Bitcoin của mình đang có khi giá đồng tiền này đạt mức đỉnh 20.000 USD vào tháng 12/2017.

Steve Wozniak tuyên bố đã xả toàn bộ Bitcoin ở 20.000 USD

Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm, Thụy Điển, Wozniak nói rằng lần đầu tiên ông đã mua một lượng Bitcoin (số lượng cụ thể không được tiết lộ) khi tiền điện tử có giá khoảng 700 đô la vì ông đã muốn có được những trải nghiệm thú vị từ nó.

“Mục tiêu của tôi là đi du lịch đến một nơi như Stockholm, khi các dịch vụ như nhà hàng và khách sạn chỉ chấp nhận và sử dụng bitcoin để thanh toán trong suốt khoảng thời gian tôi du lịch ở đó.”

Tuy nhiên, khi Bitcoin chạm “nóc” cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la, Wozniak đã thông báo đã bán tất cả các khoản giữ BTC của mình. Ông nói:

“Khi BTC ngày một “leo thang”, tôi không muốn trở thành một trong kẻ cứ điên cuồng theo dõi nó và lưu tâm đến từng “nhịp thở” lên xuống của con số. Sự để tâm như vậy tôi cảm thấy không cần thiết và không muốn điều đó tồn tại trong cuộc sống của mình […] Một phần hạnh phúc của là quẳng gánh lo đi, vì vậy tôi đã lựa chọn bán hết số BTC của mình.

Wozniak mạnh dạn tuyên bố rằng ông ấy chưa bao giờ bị đồng tiền lu mờ bằng bất cứ cách nào trước khi tiết lộ về việc ông chưa bao giờ sử dụng ứng dụng chứng khoán của Apple và ông không mua và bán cổ phiếu. Đồng thời, như chúng tôi đã từng đưa tin, Wozniak trong một cuộc phỏng vấn đã nói rằng “chỉ có Bitcoin là vàng kỹ thuật số thuần túy,” một lần nữa khẳng định niềm tin của ông vào tiền điện tử mặc dù đã bán hầu hết các cổ phần của mình vào thời điểm đó.

Ngay cả khi ông mô tả Blockchain là một bong bóng giống như thời kỳ dotcom trong cùng tháng đó, Wozniak vẫn chỉ ra rằng Bitcoin vẫn sở hữu những đặc tính “đáng kinh ngạc.” Bên cạnh đó, vào tháng 10 năm 2018, ông công bố đang đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain EQUI Global.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments