Siêu sao bóng đá Nhật Bản Honda Keisuke ra mắt tiền điện tử riêng

0

Siêu sao bóng đá Nhật Bản Honda Keisuke ra mắt tiền điện tử riêng

Một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Nhật Bản đang tung ra đồng tiền điện tử của riêng mình để dễ dàng tương tác với người hâm mộ hơn.

Honda Keisuke – cựu tiền vệ người Nhật Bản và hiện là đội trưởng của câu lạc bộ Botafogo ở Campeonato Brasileiro Série A, vừa ra mắt token riêng để xây dựng kết nối mới với fan hâm mộ, theo Cointelegraph Japan đưa tin vào ngày 22/10.

Đông tiền này – có tên gọi “KSK Honda Coin”, đã được phát hành vào thứ Năm thông qua Rally.io, một nền tảng blockchain giúp tạo các ứng dụng chơi game và streaming video. Token của Honda nhằm cho phép người hâm mộ tương tác với anh.

Những người sở hữu token KSK Honda sẽ có thể nhận các nội dung độc quyền từ Honda cũng như tương tác với người chơi khác qua các kênh riêng trên Discord. “Chúng tôi quyết định tạo token xã hội để xây dựng kết nối mới với những người hâm mộ trung thành nhất của mình,” Honda cho biết.

Theo siêu sao bóng đá Nhật Bản, token mới sẽ cho phép anh ấy kết nối với fan hâm mộ theo cách cởi mở hơn, mang đến sự minh bạch 100% trong việc biết ai nắm giữ coin trong cộng đồng người hâm mộ.

Cộng đồng bóng đá toàn cầu đang tiến sâu hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain để tìm kiếm những cách mới nhằm kết nối các ngôi sao với người hâm mộ của họ.

Vào ngày 15/10, một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở giải Ngoại hạng của Nga – Zenit St. Petersburg, đã gia nhập nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Sorare để phát hành thẻ kỹ thuật số có thể thu thập và giao dịch. Vào tháng 9 năm 2020, câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý, S.S. Lazio đã ký một thỏa thuận nhiều năm với nền tảng giao dịch tiền điện tử StormGain, kích hoạt các tùy chọn tương tác với người hâm mộ mới thông qua tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments