Giá Shiba Inu (SHIB) tăng gần 50% sau khi niêm yết Coinbase Pro

0

Giá Shiba Inu (SHIB) tăng hơn 400% sau khi niêm yết Binance

Giá token SHIB của Shiba Inu đã tăng vọt hơn 40% chỉ một ngày sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nước Mỹ Coinbase Pro.

Việc được niêm yết trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ thường khiến giá các token tăng ngay lập tức và điều này lại xảy ra với Shiba Inu. SHIB đã tăng 44% trong 24 giờ để chạm mức cao nhất một tháng.

Hôm qua, Coinbase thông báo sẽ niêm yết đồng “coin meme” phổ biến lấy cảm hứng từ Dogecoin (DOGE) trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình là Coinbase Pro, cùng hai ứng dụng dành cho Android và iOS.

Sàn giao dịch đã cho phép người dùng giao dịch, gửi, nhận hoặc lưu trữ token SHIB ở “hầu hết các quốc gia được Coinbase hỗ trợ, ngoại trừ một số nước nhất định.”

Shiba coin đã bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ khi cơn sốt mang tên Dogecoin bùng nổ từ đầu năm 2021. Trên thực tế, nó tự nhận mình là “kẻ giết DOGE”. Không giống như Dogecoin – đồng coin vốn được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013 – Shiba Inu hứa hẹn sẽ tung ra một sàn giao dịch phi tập trung là Shibaswap.

Việc niêm yết trên Coinbase được dự đoán sẽ tạo ra một đợt tăng giá nhanh chóng, vì điều đó đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ khi một token mới lên sàn giao dịch này.

SHIB giao dịch ở mức 0,0000065 USD trước thông báo niêm yết của Coinbase ngày hôm qua, hôm nay, nó đã bùng nổ khoảng 45% lên mức cao 0,0000095 USD. Đây là mức cao nhất của token kể từ giữa tháng 8.

Biểu đồ giá SHIB/USDT trên Binance
Biểu đồ giá SHIB/USDT trên Binance

Mặc dù đã điều chỉnh xuống 0,0000085 USD trong những giờ sau đó, nhưng SHIB vẫn đạt mức lợi nhuận hơn 20% trong ngày. Nhờ đà tăng mới nhất, vốn hoá thị trường của đồng coin meme đã tăng lên 4 tỷ USD và hiện là token lớn thứ 46 trên CoinMarketCap.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments