Avalanche nhận đầu tư 230 triệu USD để hỗ trợ hệ sinh thái DeFi, giá AVAX lập đỉnh mới

0

Avalanche nhận đầu tư 230 triệu usd để hỗ trợ hệ sinh thái DeFi, giá AVAX lập đỉnh mới

Avalanche Foundation đã nhận khoản đầu tư trị giá 230 triệu USD từ một nhóm đầu tư mạo hiểm do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu, mục đích là để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái DeFi và một loạt các ứng dụng sử dụng blockchain của dự án.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Avalanche đã tạo dựng được ảnh hưởng ngày càng lớn đối với không gian DeFi, khi nền tảng hợp đồng thông minh này hiện cung cấp cơ sở hạ tầng cho hơn 270 dự án bao gồm SushiSwap, Chainlink, Circle, The Graph và nhiều cái tên khác.

Số tiền 230 triệu USD – được huy động thông qua bán token gốc AVAX – sẽ được phân bổ cho vô số trường hợp sử dụng trong blockchain của nó, bao gồm “trợ cấp, mua token và các hình thức đầu tư cũng như hỗ trợ công nghệ khác nhau.”

Emin Gün Sirer, giám đốc tại Avalanche Foundation, đã chia sẻ suy nghĩ về những tiến bộ gần đây của nền tảng và tiềm năng trong tương lai:

“Avalanche đã nhanh chóng biến lời hứa và tiềm năng thành tác động trong thế giới thực và tạo ra giá trị cho người dùng và nhà phát triển DeFi. Cộng đồng các nhà xây dựng phát triển xung quanh mạng là một minh chứng cho lợi thế cạnh tranh của nó và vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác ở giao lộ của tài chính thể chế và phi tập trung trên Avalanche.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy, giá token AVAX của Avalanche đã tăng hơn 50% trong tuần này, mức lợi nhuận chỉ đứng sau HBAR và CRV trong top 100 tiền điện tử lớn nhất theo vốn hoá. Động thái này giúp AVAX được xếp hạng là blockchain lớn thứ 13 thế giới với tổng vốn hoá thị trường là 14 tỷ USD.

Ngay sau tin tức này, giá AVAX đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là gần 69 USD trên sàn giao dịch Binance, ghi nhận mức tăng gần 10% trong 24 giờ, và hiện đà tăng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Biểu đồ giá AVAX/USDT trên Binance
Biểu đồ giá AVAX/USDT trên Binance

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments