Ngôi sao quần vợt Serena Williams tham gia đầu tư vào sàn giao dịch Coinbase

0

Serena Williams – một trong những nữ vận động viên quần vợt thành công nhất nhất mọi thời đại, vừa chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình rằng cô đã tham gia đầu tư vốn vào sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase.

Ngôi sao quần vợt Serena Williams tham gia đầu tư vào sàn giao dịch Coinbase

Dù đã được thành lập từ năm 2014, thế nhưng quỹ đầu tư mạo hiểm Serena Ventures của tay vợt người Mỹ này đã được giữ bí mật cho đến tận nay và chỉ được tiết lộ trong tuần rồi. Theo đó, quỹ này hiện đang đầu tư vào nhiều công ty thuộc hàng loạt các lĩnh vực khác nhau, từ thể thao, may mặc, thức ăn và đặc biệt trong đó là sàn giao dịch Coinbase.

Bài đăng tiết lộ thông tin quỹ Serena Ventures đầu tư vào Coinbase
Bài đăng tiết lộ thông tin quỹ Serena Ventures đầu tư vào Coinbase

William cho biết:

“Vào năm 2014 (vâng, tôi biết mình có thể giữ bí mật rất tốt), tôi đã triển khai quỹ Serena Ventures với sứ mệnh đem lại cơ hội cho các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Serena Ventures hiện đang đầu tư vào các công ty mà có cơ cấu lãnh đạo đa dạng, trân trọng tài năng cá nhân, tính sáng tạo và cơ hội.”

Website của Serena Ventures cho biết danh mục đầu tư của họ hiện đang có đến 30 doanh nghiệp với tổng vốn hoá thị trường lên đến 12 tỉ USD. Song, không rõ thời điểm và số tiền cụ thể được quỹ này đổ vào Coinbase là bao nhiêu.

Theo Crunchbase, sàn Coinbase đã nhận được 546,6 triệu USD kể từ vòng đầu tư đầu tiên vào năm 2012. Đáng chú ý, sàn đã gọi vốn được 300 triệu vào tháng 10/2018, được định giá đến 8 tỉ USD.

Tạp chí Forbes cho biết là trong năm 2018, Serena Williams là nữ vận động viên có thu nhập cao nhất thế giới trong năm thứ ba liên tiếp, lên đến khoảng 18 triệu USD. Cô hiện cũng đang sở hữu một dòng thời trang và đồ phụ kiện riêng.

Tuy vậy, thương vụ đầu tư vào Coinbase của Serena Williams cũng không quá ngạc nhiên, khi chồng cô là đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian được biết cũng đã rót vốn vào sàn giao dịch này thông qua quỹ đầu tư riêng.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments