Selfie cùng Photogrid để nhận tiền thưởng lên đến hàng triệu Contentos (COS)

1

Selfie để nhận phần thưởng lên đến hàng triệu Contentos

Gần đây, các Hot Face ở Brazil đang nổi lên, khi sử dụng app Photogrid đề đăng những hình selfie và kiếm lượt like để được nhận COS – COS là token unility được phát hành bởi một blockchain public của Contentos.

Trong 14 ngày, Hot Face – Laiza Bastons (@Laaizab) đã đăng hơn 178 hình ảnh trên Photogrid, nhận hơn 6.300 like, đã khai thác được số lượng COS lên tới 15.217 (~685$).

Selfie để nhận phần thưởng lên đến hàng triệu Contentos. Ảnh 1

Photogird, là nền tảng xã hội chỉnh ảnh có hơn 40 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên thế giới. Sau khi tích hợp thành công vào hệ sinh thái nội dung Contentos (COS), chỉ trong 10 ngày, Photogird đã khởi động trải nghiệm “cơ chế tạo nội dung để phần thưởng COS”. Số lượng người sáng tạo nội dung đã tăng hơn 457%. Hơn 454.263 người sáng tạo đã nhận được giải thưởng COS.

Người sáng tạo Fran Araújo đăng một bức ảnh tự sướng vào ngày đầu tiên của đợt sự kiện trải nghiệm. Bức ảnh này đã nhận được lượt thích cao nhất trong ngày 21/7, và tổng cộng 1.300 COS đã được khai thác, tương đương với 58.50 USD.

Theo dữ liệu PNAD từ Khảo sát mẫu hộ gia đình quốc gia do Viện thống kê địa lý Brazil (IBGE) công bố năm 2018 thì thu nhập trung bình hàng tháng của người Brazil là 2.290 BRL (đồng tiền của Brazil) và thu nhập trung bình hàng ngày là 76,33 BRL (~18,61 USD Mỹ). Thì doanh thu của Fran Araújo từ một bức ảnh tự sướng trên PhotoGrid tương đương với mức lương 3 ngày của người dân địa phương.

Selfie để nhận phần thưởng lên đến hàng triệu Contentos. Ảnh 2

Fran Araújo cho rằng: “Tôi đã sử dụng PhotoGrid trong một thời gian dài. Tôi đã thấy thông báo về sự kiện sáng tạo nội dung nhận phần thưởng. Và tôi xuất bản các bài đăng ảnh như mọi ngày bình thường và tự nhiên tôi tham gia vào sự kiện này. Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được rất nhiều lượt thích trong ngày đầu tiên, tôi rất vui và mong chờ nhiều hoạt động hơn“. Cơ chế sáng tạo nội dung phần thưởng COS không chỉ mang lại lợi nhuận cho cô ấy mà còn có thêm hơn 2.000 fan hâm mộ.

Contentos (COS) đã tích hợp cơ chế khai thác phần thưởng từ sáng tạo nội dung vào PhotoGrid, điều này cũng dẫn đến sự gia tăng đáng kể về dữ liệu core của nền tảng PhotoGrid, bao gồm mức tăng các họat động hằng ngay lên 135%, tăng số lượng người sáng tạo nội dung lên 191%, tăng 224% cho số lượng nội dung được xuất bản, tăng 89% người dùng mới ở Brazil.

Selfie để nhận phần thưởng lên đến hàng triệu Contentos. Ảnh 3

Giám đốc R & D của PhotoGrid – Keith Huang cho biết:

“PhotoGrid, với tư cách là một sản phẩm nền tảng hình ảnh lớn, không ngừng tìm kiếm một mô hình cộng sinh có lợi hơn cho các nền tảng khác và người dùng. Sự hợp tác với Contentos cho phép chúng tôi thấy được trường hợp đôi bên cùng có lợi. Những khả năng trong lĩnh vực sáng tạo hình ảnh.”

Mick Tsai, đồng sáng lập và CEO của Contentos cũng bày tỏ sự vui mừng về sự thành công này:

“Cơ chế sáng tạo nội dung COS” của PhotoGrid đã giúp cho ngành công nghiệp nội dung nhắm đến phần lớn người dùng cộng đồng một cách rõ ràng hơn! Người dùng chỉ cần sử dụng PhotoGrid để chỉnh sửa ảnh yêu thích của họ, đăng chúng lên nền tảng, mời bạn bè tham gia vô like và tận hưởng những lợi ích khi khai thác phần thưởng. Tỷ lệ chấp nhận và chuyển đổi người dùng ở Brazil rất đáng vui mừng! Giờ đây, người dùng PhotoGrid có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau trên nền tảng để nhận điểm PG và chuyển đổi tích lũy sang COS. Chúng tôi cũng sẽ tích cực thảo luận với nhóm PhotoGrid, mở ra nhiều người dùng hơn trong khu vực để trải nghiệm cơ chế tạo nội dung nhận thưởng COS.”

URL:

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Contentos:


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí trả phí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
guest

1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Long

Đã vào PhotoGrid tạo tài khoản nhưng ko thấy phần MY COS ở đâu cả