Sacramento Kings của NBA hợp tớc với ConsenSys để triển khai nền tảng đấu giá thiết bị thể theo trên blockchain Ethereum

0

Sacramento Kings của NBA hợp tới với ConsenSys để triển khai nền tảng đấu giá thiết bị thể theo trên blockchain Ethereum

Đội Bóng rổ Sacramento Kings của NBA (Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ) đã hợp tác với công ty phát triển phần mềm blockchain ConsenSys để phát hành một nền tảng đấu giá thiết bị thể thao được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Ra mắt vào ngày 15/01, hệ thống mới sử dụng nền tảng chuỗi cung ứng được hỗ trợ bởi Consensys có tên “Treum”, để xác thực mọi mặt hàng được đấu giá và xây dựng một bản kiểm toán minh bạch ghi lại toàn bộ lịch sử giao dịch các thiết bị cũng như bất kỳ đơn hàng, cho vay hoặc triển lãm trưng bày thiết bị trong tương lai, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với The Block.

Phiên đấu giá trực tiếp đầu tiên của hệ thống – có áo đấu của cầu thủ Buddy Hield thuộc đội Sacramento Kings, sẽ diễn ra vào hôm nay, bắt đầu ngay trước trận đấu đêm nay với đội Dallas Mavericks và kéo dài đến 11:59 tối.

Người hâm mộ có thể tham gia thông qua trang web của đội. Tiền thu được sẽ quyên góp cho những nỗ lực cứu trợ của cơn bão Dorian, theo thông cáo báo chí.

Người trả giá cao nhất sẽ nhận được thiết bị thể thao, một Giấy chứng nhận ủy quyền, cũng như token kỹ thuật số có chứa các hồ sơ lịch sử và tương lai của thiết bị.

Quan hệ đối tác mới nhất của ConsenSy với Kings nhằm mục đích tận dụng blockchain để mang yếu tố xác thực vào thị trường kỷ vật thể thao của nước Mỹ, mà theo cơ sở dữ liệu ghi nhớ thể thao Collectable.com, tự hào có giá trị ước tính khoảng 5,4 tỷ USD mỗi năm.

Vào năm 2014, Kings trở thành độ bóng NBA đầu tiên chấp nhận thanh toán Bitcoin. Tới năm 2018, đội đã thành lập một tổ chức từ thiện có tên MiningForGood để khai thác tiền điện tử và quyên góp tiền cho các chương trình đào tạo lực lượng lao động cộng đồng.

Năm ngoái, team đã hợp tác với CryptoKaiju để ra mắt một bộ sưu tầm tiền điện tử phiên bản giới hạn và bắt đầu ứng dụng chơi trò chơi dựa trên blockchain đầu tiên của NBA.

“Chúng tôi đã tích hợp công nghệ blockchain vào hoạt động kinh doanh trên nhiều nền tảng, bao gồm chương trình phần thưởng của chúng tôi, và giờ đây, người hâm mộ của chúng tôi sẽ có cơ hội mua hàng hóa an toàn mặc trong trò chơi theo thời gian thực bằng cách sử dụng giải pháp dựa trên blockchain sáng tạo,” Ryan Montoya – Giám đốc công nghệ của Sacramento Kings, nói trong một tuyên bố.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments