Một lần nữa Ripple lại vượt mặt Ethereum với mức tăng 7%, Bitcoin ổn định ở mức $6.600

0

Trong 24 giờ qua, Ripple (XRP) đã vượt qua Ethereum một lần nữa với mức tăng 7% về giá trị, tổng vốn hóa thị trường xác nhận ở mức 24.28 tỷ USD.

Ripple vượt mặt Ethereum

Vốn hóa thị trường của Ethereum vẫn thấp hơn một chút so với Ripple khi ở mức 24.15 tỷ USD và dựa vào khối lượng giao dịch khá yếu của Ripple, có khả năng Ethereum sẽ lấy lại vị trí thứ 2 của mình trong ngắn hạn.

Ripple đã cướp vị trí thứ 2 của Ethereum ba lần trong năm nay, tất cả đều xảy ra trong nửa cuối tháng 9. Sau khi ghi nhận mức tăng giá gấp ba lần, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng Ripple sẽ hồi phục để chứng minh một sự điều chỉnh nhỏ do tình trạng quá bán được thị trường thể hiện.

Tuy nhiên, giá XRP tiếp tục tăng nhanh, cạnh tranh trực tiếp vị trí thứ 2 trong thị trường tiền điện tử toàn cầu với Ethereum.

Xu hướng của thị trường

Vào ngày 27/09, thị trường tiền điện tử dường như đang bắt đầu một đợt điều chỉnh lớn khi Bitcoin vượt ngưỡng 6.700 USD và tiến gần hơn đến ngưỡng kháng cự 6.800 USD. Tuy nhiên, ngày 28/09, giá Bitcoin lại giảm nhẹ về mức giá 6.500 USD.

Trong vài giời qua, Bitcoin đã cho thấy một số động thái tích cực ở vùng giữa 6.000 USD, sau khi đóng cửa trên mức 6.550 USD vào ngày 29/09. Luke Martin – một trader Crypto nổi tiếng đã cho biết vào ngày hôm qua rằng việc đóng cửa ở mức 6.550 USD của Bitcoin có thể sẽ là xu hướng tích cực trong ngắn hạn.

Martin nói: “Việc giá Bitcoin đóng cửa trong ngày trên mức 6.550 USD là một dấu hiệu tích cực cho đồng tiền này. Vì khả năng cao đó cũng sẽ là dấu hiệu tích cực đối với các altcoin và có thể BTC sẽ nắm giữ các đáy cao hơn”

Hôm thứ Bảy, Bitcoin đã đóng cửa trên mức 6.550 USD và tăng rở lại 6.630 USD. Điều này đã thúc đẩy phần lớn các đồng Alitcoin có vốn hóa nhỏ trên thị trường toàn cầu.

Ông nói thêm, “BTC hàng ngày có thể đóng cửa trên $6,550. Đồng coin này đã retest thành công như đã lưu ý ở trên. Điều này cũng mang lại cho alts một cơ hội tăng giá tốt, có rất nhiều động lực tốt bắt đầu từ sáng sớm Chủ Nhật, “

Xu hướng tích cực trong ngắn hạn của Bitcoin có thể sẽ giúp thị trường tăng trưởng đáng kể trong những ngày sắp tới, đặc biệt nếu khối lượng giao dịch BTC tăng trong vòng 12 đến 24 giờ tới. So với tuần trước, khối lượng giao dịch của đồng tiền điện tử chiếm ưu thế vẫn còn khá thấp và liên quan đến cả sự phục hồi về khối lượng giao dịch ETH và XRP, BTC đã tụt lại phía sau.

ETH và XRP đang phục hồi

XRP đã ghi nhận mức tăng mạnh lên 7% trong 12 giờ qua. Tuy nhiên, dựa trên khối lượng giao dịch và xu hướng giá ngắn hạn, ETH đang chuẩn bị cho một đợt hồi phục và trong những ngày sắp tới, giá ETH dự kiến sẽ ghi nhận mức tăng tương đối để thách thức XRP.

Các token đã không thể hiện được đà tăng mạnh mẽ mặc dù động thái giá tích cực của các đồng tiền điện tử lớn bao gồm BTC, ETH, và XRP, cho thấy rằng các altcoin có thể tham gia vào một đợt phục hồi lớn trong những tuần tới. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, các token có khả năng sẽ xếp sau các đồng tiền điện tử lớn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CCN
Biên dịch bởi ToiyeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments