Raoul Pal: Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2025

0

Bitcoin có thể đạt 96.000 USD trong vòng 5 năm tới

Sử dụng một phân tích hồi quy trên biểu đồ logarit kể từ khi bắt đầu, Raoul Pal, CEO của Real Vision Group đã đưa ra một dự đoán đáng kinh ngạc rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2025.

Các nhà giao dịch tiền điện tử đang rất hào hứng, đặc biệt là sau khi giá Bitcoin tăng mạnh nhờ khoản đầu tư 50 triệu USD của Square vào đồng coin lớn nhất thế giới.

Bitcoin đã cố gắng sống sót trong một tháng 9 bearish trên 10.000 USD, duy trì xu hướng tăng giá dài hạn của nó. Kể từ khi thị trường sụp đổ vào tháng 3, Bitcoin đã không mất đà và sau đợt phục hồi ban đầu – một phần do nhu cầu trú ẩn an toàn và một phần nhờ cơn sốt DeFi, đồng coin này đang tăng dần nhưng chắc chắn lên mức cao mới.

Cặp BTC / USD đang tăng giá. Ảnh: Tradingview
Cặp BTC/USD đang tăng giá. Ảnh: Tradingview

Bitcoin đạt 1 triệu USD vào năm 2025

Và có vẻ như điều này đã kích thích một số nhà phân tích, những người liên tục đưa ra các mô hình và biểu đồ với những dự báo triệu đô cho Bitcoin. Và nếu vài năm trước mọi người cười nhạo John McAfee vì tuyên bố Bitcoin có thể dễ dàng đạt 1 triệu USD, thì ngày nay nhiều trader tin rằng mục tiêu đó không phải là không thể … nó chỉ còn xa hơn một chút.

Ví dụ, Raoul Pal, CEO của Real Vision Group, tin rằng Bitcoin có thể chạm ngưỡng triệu đô vào năm 2025. Dự đoán này được hỗ trợ bởi một hồi quy trên biểu đồ logarit kể từ khi bắt đầu, thứ cho phép ông dự đoán tương lai của Bitcoin dựa trên hiệu suất trong quá khứ.

Mặc dù Raoul thừa nhận rằng dữ liệu này không hoàn toàn chính xác, nhưng ông cũng khẳng định mô hình của ông có một số logic. Và, ít nhất ở cái nhìn đầu tiên, ông có uy tín hơn McAfee.

Mô hình của Raoul cho thấy một kịch bản tăng trưởng tương đối theo chu kỳ của Bitcoin. Cứ 4 năm một lần, có lẽ bị ảnh hưởng bởi tác động của halving, Bitcoin có xu hướng làm điều tương tự: nó giảm giá, chạm đáy, ổn định và phục hồi. Tuy nhiên, các chu kỳ ngày càng sinh lời cho các hodler dài hạn, khi mà mức đáy ngày càng cao hơn và mức tăng đột biến cũng tốt hơn mức tăng của các chu kỳ trước.

Không chỉ có Raoul Pal

Các nhà phân tích khác dường như cũng lạc quan về Bitcoin trong dài hạn. Một nhà giao dịch ẩn danh đã chia sẻ dự đoán 1 triệu USD cho BTC vào năm 2025 của Raoul Pal, dựa trên mô hình tăng trưởng logarit nhưng xem xét chu kỳ 4 năm với nhiều sức mạnh hơn so với phương pháp của Raoul.

Mô hình được chia sẻ bởi Sirsatsalot dự đoán hiệu suất tương lai có thể có của Bitcoin dựa trên mô hình logarit. Hình ảnh: Twitter
Mô hình được chia sẻ bởi Sirsatsalot dự đoán hiệu suất tương lai có thể có của Bitcoin dựa trên mô hình logarit. Hình ảnh: Twitter

Và đừng quên mô hình stock-to-flow nổi tiếng. Nghiên cứu này có vẻ đủ chính xác để dự đoán hiệu suất tăng giá trong vài năm tới của BTC, nhưng mối tương quan không phải là nguyên nhân và nhiều người có ảnh hưởng đến tiền điện tử nghi ngờ về điều đó:

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin rất biến động và còn non trẻ, vì vậy giá của nó rất dễ bị thao túng. Thật vậy, đồng coin này có thể lên tới một triệu đô la nhưng cũng có thể giảm vì nhiều lý do, từ pháp lý đến công nghệ.

Có lẽ đây là lý do tại sao cả Raoul Pal và bất kỳ nhà phân tích nào khác đều không mạo hiểm đặt cược bằng cách cắt bỏ một bộ phận “quý hiếm” như McAfee để đảm bảo độ tin cậy cho mô hình dự đoán của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar