Người từng dự đoán giá Bitcoin đạt 1 triệu USD tuyên bố không đầu tư vào tiền điện tử

0
- Advertisement -

John McAfee: Giá Bitcoin sẽ đạt $50k trong trung hạn và 1 triệu USD vào cuối 2020

Cộng đồng tiền điện tử có lẽ vẫn chưa quên được nhân vật có tên John McAfee – người từng có nhiều “phát ngôn gây shock” trong quá khứ như: “Bitcoin sẽ có giá 1 triệu đô”, “tôi sẽ livestream ăn của quý của mình nếu Bitcoin không tăng lên 500k USD sau 3 năm tới”,…

Với những phát ngôn “ca ngợi” Bitcoin như thế thì có lẽ nhiều người nghĩ rằng John có đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, khi đọc tweet mới nhất của John nhiều người mới “ngã ngửa”.

Trong một tweet vào ngày 20/6, ông tuyên bố rằng mình không đầu tư vào tiền điện tử nhưng lại sử dụng chúng. John nhấn mạnh rằng có một sự khác biệt lớn giữa hai điều này.

“Tôi không đầu tư vào tiền đện tử, nhưng tôi sử dụng chúng. Đó là sự khác biệt lớn.”

- Advertisement -
Fairspin

Trước đây, cựu ứng cử viên tổng thống Mỹ McAfee đã nhiều lần nhấn mạnh sự cần thiết của việc chấp nhận tiền điện tử và đầu tư vào loại tài sản này.

Bên cạnh đó, sự yêu thích gần đây của ông ấy là các loại tiền ẩn danh, đặc biệt là Monero và DAI. Ngoài ra, McAfee đã ra mắt đồng tiền riêng tư của mình có tên Ghost và công bố về sự kiện ra mắt sắp tới của dịch vụ điện thoại di động Ghost. Ông cho biết dịch vụ này sẽ giúp ẩn danh tính người dùng và vị trí, không một ai có thể theo dõi.

Sau tweet trên, John McAfee đã trả lời với một trong những người theo dõi rằng ông sử dụng tiền điện tử hoàn toàn để mua mọi thứ.

Tuy nhiên, việc mua mọi thứ bằng tiền điện tử (như John nói) có vẻ như không khả thi, vì không có nhiều người sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử như hình thức thanh toán cho hàng hóa hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar