‘Amazon của Nhật Bản’ Rakuten cho phép đổi điểm thưởng thành Bitcoin, Ether và Bitcoin Cash

0

Gã khổng lồ Rakuten Nhật Bản sẵn sàng cho sàn giao dịch mới vào tháng 4

Gã khổng lồ thương mại điện tử Rakuten – vẫn thường được biết đến là “Amazon của Nhật Bản”, hiện đang cho phép người dùng chuyển đổi Loyalty Point (điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết) sang Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Bitcoin Cash (BCH).

Dịch vụ này đang được cung cấp bởi Rakuten Wallet – sàn giao dịch tiền điện tử của Rakuten, theo một thông báo vào ngày thứ Ba. Một “Rakuten Super Point” sẽ tương đương với một yên (~$0.0091) khi được chuyển đổi thành tiền điện tử.

Chỉ có thể chuyển đổi Rakuten Super Points thông thường, công cho biết và nói thêm rằng “Limited Time Points” sẽ không thể chuyển đổi. Người dùng cần trao đổi tối thiểu 100 super point thành tiền điện tử, theo thông báo.

Rakuten cho biết dịch vụ này nhằm mục đích giảm các rào cản gia nhập vào không gian giao dịch tiền điện tử bằng cách giúp người dùng tiếp cận thị trường dễ dàng hơn. Để bắt đầu, người dùng cần phải có một tài khoản trên Rakuten Wallet (đăng ký là miễn phí) và sau đó thông qua app của sàn giao dịch, họ có thể chuyển đổi loyalty point sang tiền điện tử.

Sẽ có giới hạn về số lượng Rakuten Super Point có thể chuyển đổi trên mỗi lần giao dịch và mỗi tháng. Trong một giao dịch, các thành viên “Kim cương” có thể chuyển đổi tối đa 50.000 point, trong khi các thành viên thông thường chỉ có thể chuyển đổi 30.000 point. Và mỗi tháng, các thành viên kim cương sẽ được phép chuyển tối đa 500.000 point và các thành viên thường được chuyển tối đa 100.000 point.

Rakuten Wallet là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép hoạt động tại Nhật Bản, vốn được đăng ký với Cục Tài chính địa phương Kanto theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của đất nước. Trước đây từng có tên gọi là “Everybody’s Bitcoin Inc.,” sàn giao dịch đã đổi tên vào tháng 3 năm nay và bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay (spot trading) vào tháng 8.

Rakuten cho biết vào thời điểm đó rằng họ tin “vai trò của thanh toán dựa trên tiền điện tử trong thương mại điện tử, bán lẻ ngoại tuyến và thanh toán P2P sẽ phát triển trong tương lai.”

Đơn vị thương mại điện tử của Rakuten bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào năm 2015, khi nó tích hợp trang web của Hoa Kỳ với nhà cung cấp ví Bitcoin Bitnet.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar