Sàn Poloniex sẽ hủy niêm yết 8 đồng coin vào ngày 25/09 sắp tới!

0

Poloniex – sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa phổ biến, mơíi đây đã thông báo trên Twitter chính thức và blog Circle rằng vào ngày 25/09 tới, họ sẽ hủy niêm yết 8 đồng coin bao gồm BTCD, BTM (Bitmark), GRC, EMC2, NEOS, POT, XBC, VRC.

“Vào thứ 3 ngày 25/09, lúc 12:00 ET, các tài sản sau đây sẽ bị xóa khỏi Poloniex: BTCD, BTM (Bitmark), EMC2, GRC, NEOS, POT, VRC, XBC.”

Poloniex cung cấp thời hạn cho khách hàng trong vòng 1 tháng. Kể từ ngày 25/10, sàn sẽ đóng mọi giao dịch và rút tiền từ ví của họ. Sau ngày 25/10, các tài sản trên hoàn toàn sẽ không được hỗ trợ nữa.

Poloniex nói rằng nếu có bất kỳ vấn đề bất ngờ nào chẳng hạn như điều kiện mạng làm cho việc rút tiền trở nên khó khăn, thì họ có thể kéo dài thời hạn dựa trên cơ sở của từng trường hợp.

Lý do được đưa ra cho việc huỷ niêm yết là để “cải thiện hiệu suất của sàn và phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Trong số các đồng coin “xấu số”, Bitcoin Dark (BTCD) là một trường hợp đáng tiếc, khi các tin tức gần đây cho rằng mặc dù là một dự án bị ruồng bỏ nhưng giá của nó đã tăng tới 300% không rõ lý do. Những tin đồn về việc pump và dump nội bộ tràn lan trên các phương tiện truyền thông xã hội. Điều này ít nhất có thể là một phần lý do để Poloniex vớt vát cho tài sản này, vì BTCD vẫn là đồng coin có khối lượng giao dịch trên sàn này.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments