Sàn HitBTC chính thức sử dụng EOS làm đơn vị tiền tệ định giá

0

EOS sẽ mở rộng sức ảnh hưởng trong không gian Crypto khi nó chính thức trở thành một trong những đơn vị tiền tệ định giá trên sàn HitBTC. Điều này có nghĩa là EOS sẽ là cơ sở cho các cặp giao dịch mới, tính thanh khoản được tăng cao hơn.

EOS trở thành đơn vị tiền tệ định giá trên sàn HitBTC

EOS trở thành đơn vị tiền tệ định giá trên HitBTC

HitBTC thông báo trên trang Twitter của mình:

Chúng tôi đang chính thức nâng cấp EOS của eos_io lên một thành đơn bị tiền định giá tại HitBTC! EOS sẽ có sẵn để giao dịch với $XRP, $LTC, $XMR, $DASH, $BCN và nhiều loại tiền điện tử khác, bắt đầu từ ngày 12 tháng 9, 15:00 giờ UTC.

Trong khi Bitcoin (BTC) vẫn là “đồng tiền hoán đổi thực” với hơn 33% tổng khối lượng giao dịch, một số đồng tiền cũng đã hoạt động trong các cặp giao dịch. Ethereum (ETH) là nổi bật nhất, nhưng Litecoin (LTC) và thậm chí DogeCoin (DOGE) cũng cung cấp thanh khoản cho một số tài sản.

HitBTC nổi tiếng vì đã nhanh chóng bổ sung thêm các tài sản mới. Sự giao dịch đã có 783 cặp giá, chủ yếu là với BTC, ETH, Tether (USDT), và, DAI ở một mức độ thấp hơn. Khối lượng tính đến ngày 12 tháng 9 là trên 275 triệu USD. HitBTC là sàn giao dịch chỉ có tiền điện tử, với giá đô la chỉ được trích dẫn như một thước đo.

Việc ghép nối với các tài sản mã hóa khác nhau tạo ra các định giá khác nhau và EOS vẫn chưa thể hiện được hiệu ứng của nó như là một loại tiền định giá. Nó vẫn hoạt động tương đối ổn định trên thị trường hiện tại, ở mức khoảng $5 lúc 9:45 UTC vào thứ Năm.

Khối lượng EOS cũng giữ được vị trí của mình trong các đồng tiền được giao dịch tích cực nhất, đứng thứ 4 hiện tại với 4,74% tổng khối lượng thị trường mã hóa.

Sự phát triển của giao dịch EOS

Giá EOS có sự phục hồi ngắn hạn xung quanh sự ra mắt của mainnet. Kể từ đó, khối lượng giao dịch của EOS tương đối ổn định, thường vượt trên 800 triệu USD trong 24 giờ.

Đồng tiền chủ yếu giao dịch trên sàn giao dịch DOBI, nơi tập trung hơn 22% khối lượng. OKExHuobi cũng là những thị trường quan trọng và EOS có hỗ trợ khá chắc từ giao dịch USDT – chiếm hơn 47% của tổng giao dịch EOS. Điều này cũng có nghĩa là các nhà giao dịch EOS nghiêng về giá USD nhiều hơn là giá Satoshi khi tìm cách xác định tâm lý thị trường.

Hiệu ứng của EOS sẽ vẫn bị hạn chế so với hiệu ứng ghép nối ETH. Tuy nhiên, việc xây dựng cặp giá với các altcoin đã giúp một số thị trường tránh được sự đầu cơ trực tiếp của BTC đối với altcoin.

Dự án EOS vẫn có sự hoài nghi và gièm pha, có người tuyên bố rằng dự án quá tập trung và Block.one có quá nhiều quyền kiểm soát. Tuy nhiên, Blockchain đã chứng minh nó tích cực hoạt động và đã có các ứng dụng phân tán được xây dựng trên hệ điều hành phân tán. EOS hiện đang cố gắng tăng trải nghiệm người dùng tốt hơn và rẻ hơn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Cryptovest
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments