Mt. Gox mở hệ thống khôi phục yêu cầu bồi thường online cho người dùng doanh nghiệp

0

Mt. Gox – cựu sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất Nhật Bản, đã mở lại hệ thống gửi đơn yêu cầu bồi thường phục hồi trực tuyến cho người dùng doanh nghiệp, theo một thông báo chính thức được đăng tải trên website của sàn này vào ngày 12/09.

Mt .Got

Thông báo được dựa trên một hệ thống trực tuyến dành cho người dùng cá nhân (không phải doanh nghiệp) đã được phát hành ngày 23 tháng 8, cho phép họ gửi chứng từ về tuyên bố phá sản. Thời hạn nộp đơn yêu cầu phục hồi chức năng là ngày 22 tháng 10 năm 2018, và các yêu cầu bồi thường cũng có thể được nộp ngoại tuyến.

Thông báo đã được ký bởi luật sư Tokyo Nobuaki Kobayashi, người đã được chỉ định làm đại diện ủy thác phục hồi dân sự của Mt. Gox.

Bắt đầu từ Q4 năm ngoái, sự giám sát của Kobayashi về việc bán các khoản dự trữ khổng lồ của BTC để hoàn trả cho người dùng của Mt. Gox và điều này đã khiến cho ông có biệt danh là cá voi Bitcoin của Tokyo vì cáo buộc xả Bitcoin có ảnh hưởng tiêu cực rõ ràng trên thị trường.

Như đã báo cáo trước đó, Kobayashi từ đó đã cam kết chấm dứt “xả hàng” vì các thủ tục phục hồi dân sự đã bắt đầu, với những người dùng hiện đã thiết lập để nhận bồi thường bằng tiền điện tử thay vì tiền pháp định. Vào đầu tháng Tám, các luật sư đại diện cho một nhóm các chủ nợ của Mt. Gox đã ban hành một bản cập nhật xác nhận rằng các khoản hoàn trả bằng BitcoinBitcoin Cash (BCH).

Theo một phân tích, khoảng 24.000 chủ nợ được cho là đã bị ảnh hưởng bởi vụ hack của Mt. Gox và sự sụp đổ tiếp theo vào đầu năm 2014, dẫn đến việc mất 850,00 BTC trị giá khoảng 460 triệu USD vào thời điểm đó. Vụ việc này là vụ bê bối khét tiếng và khốc liệt nhất trong lịch sử ngành công nghiệp cho đến khi năm nay có đến 534 triệu USD trong vụ hack của Coincheck.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments