Philippines chuẩn bị ban hành quy định mới cho ICO và các sàn giao dịch

0

Theo một hãng truyền thông địa phương, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) của Philippines mới đây đã công bố kế hoạch ban hành các quy định luật mới cho hoạt động giao dịch tiền mã hóa trong những ngày sắp tới.

Philippines chuẩn bị ban hành luật quản lí tiền điện tử

Theo The Manila Times, ủy viên của SEC Philippines là Ephyro Luis Amatong cho biết với báo giới rằng các quy định mới sẽ được ban hành vào cuối tuần tới, dù chưa có ngày xác định cụ thể.

Giới chức quản lý tại đất nước này vừa xem xét kĩ lưỡng các giải pháp có thể cải thiện ngành tiền kĩ thuật số trong 2 năm tới, một giai đoạn chứng kiến nhiều khung luật cho ICO được thiết lập cũng như là sự đăng kí thành lập các sàn giao dịch tiền điện tử. Các điều luật sắp tới sẽ tập trung vào các giao dịch liên quan đến dịch vụ trao đổi.

“Chúng tôi thấy được sự cần thiết cho việc phải quản lí các nền tảng giao dịch này,” theo lời Amatong.

Sau đó, các dự thảo luật về ICO có thể cũng sẽ được công bố vào tuần sau.

Một lí do khác để Philippines hướng tới việc thiết lập các bộ luật về giao dịch: hàng triệu đô la thu về từ các khoản phí cung cấp giấy phép.

Theo như một thông tin vào đầu hè này từ CoinDesk, chính quyền quản lí đặc khu kinh tế Cagayan (CEZA) của Philippines cũng như các cảng hải quan ở đây đang có tham vọng kiếm về 67 triệu USD từ những đợt cấp phép như vậy.

Một quản lí cấp cao cho biết CEZA thu phí 360.000 USD cho các giấy phép cơ bản và 85.000 USD cho những giấy phép thông thường – điều này mở ra một nguồn thu ngân sách mới cho chính phủ.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk/Coin68
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments