Phân tích giá Bitcoin ngày hôm nay (17/10): BTC/USD giữ mức sàn ở 6.400 USD

0

Tỷ giá hối đoái của Bitcoin so với đồng USD đang giữ trên mức 6.400 đô la khi nó có xu hướng test các ngưỡng kháng cự quan trọng của xu hướng tăng.

Phân tích giá Bitcoin ngày hôm nay (17/10): BTC/USD giữ mức sàn ở 6.400 USD

Cặp BTC/USD đã tăng 1.5% so với mức thấp nhất của ngày hôm qua gần mức 6.346 USD trên Coinbase Pro trong khi giao dịch ở mức cao hơn 7% trên các sàn giao dịch có Tether. Tuy nhiên, khối lượng đang thấp xuống, điều này hoàn toàn trái ngược với các biến động, cho thấy các trader nghiêm túc đang chờ đợi mọi thứ trở lại bình thường. Kết quả là, phiên giao dịch Bitcoin của ngày hôm qua trên sàn giao dịch không Tether vẫn tương đối bình tĩnh hơn. BTC/USD đã tăng nhẹ trong suốt thời gian giao dịch ở Châu Á và Châu Âu. Người ta tin rằng xu hướng sẽ tiếp tục đi ngang cho phần còn lại của phiên Hoa Kỳ trong khi nhìn thấy một đà đột phá hoặc phá vỡ.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Biểu đồ hàng giờ đang báo hiệu xu hướng trung lập theo sau hành động giá mới nhất. BTC/USD đang giao dịch bên trên đường trung bình động 100 và 200H của nó, cả hai đều nằm ở mức giá giảm. Chỉ số RSI đang đi ngang trong vùng mua, chờ đợi sự điều chỉnh kể từ khi giá trở lại bình thường. Mặt khác, bộ dao động Stochastic đang hướng về phía vùng bán.

Các trader cần một sự đột phá quyết định hoặc hành động phá vỡ rõ ràng từ những người chơi lớn để xu hướng thoát ra khỏi sự xung đột hiện tại. Xu hướng giảm được giới hạn bởi mức 6.400 USD như hiện nay, và đó cũng là đường xu hướng tăng ngắn hạn nhưng hơi yếu.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Sử dụng cùng biểu đồ trên, chúng ta có thể xác định mức hỗ trợ trong ngày của chúng tôi tại 6.415 USD trong khi xem xét 6.500 USD như một ngưỡng kháng cự tâm lý. Khoảng cách giữa mức hỗ trợ và ngưỡng kháng cự đã cho chúng tôi đủ chỗ để áp dụng chiến lược của chúng tôi. Sự phục hồi trở lại từ vùng hỗ trợ sẽ khiến chúng ta mở một vị thế dài về phía ngưỡng kháng cự và sự thoái lui từ vùng kháng cự sẽ khiến chúng ta phải đóng cửa lâu dài và mở một vị thế ngắn hướng tới mức hỗ trợ. Nếu xu hướng tăng ngắn hạn không bị mất đà thì nó có thể giúp chúng ta kiếm được một số khoản lợi nhuận.

Trong khi đó, trong trường hợp đột phá, BTC/USD phá vỡ trên ngưỡng kháng cự tạm thời, thì chúng tôi sẽ mở một vị thế dài về phía 6.550 USD trong trường hợp khối lượng thấp. Nếu khối lượng giao dịch có vẻ mạnh mẽ khi bứt phá, thì mục tiêu tiềm năng của chúng tôi sẽ là 6.600 – 6.617 USD. Bất kể vị thế lâu dài nào, điểm dừng lỗ của chúng ta sẽ được duy trì chỉ 4 điểm dưới mức mục nhập để giảm thiểu tổn thất của chúng tôi trong trường hợp pullback.

Mặt khác, một hành động phá vỡ khiến mọi thứ trở nên tiêu cực thì nên chờ đợi và xem xét lại.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/CCN
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments