Phân tích giá Bitcoin ngày hôm nay (22/10): Vừa có dấu hiệu đảo chiều?

0

Giá Bitcoin hôm nay (22/10) vẫn không có nhiều sự thay đổi so với ngày hôm trước, khi nó vẫn giao động trong một khoảng 50 USD. Chúng ta đang trong giai đoạn tăng giá ngắn hạn nhưng vẫn khó khăn trong việc phá vỡ các mức Fibonacci.

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 22/10/2018

Lưu ý: Những thông tin dưới đây là nhận định cá nhân của người viết, độc giả không nên xem là lời khuyên đầu tư dưới bất kì hình thức nào, hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Chơi vơi trên lằn ranh

Nghiêm túc mà nói, theo ý kiến của người viết, thời điểm hiện tại là cực kì không thích hợp để vào lệnh khi mà sự biến động là quá thấp và xu hướng tăng giảm không rõ ràng.

Chơi vơi trên lằn ranh

Đông thời, chúng ta có thể kì vọng một sự biến động lớn trong những ngày sắp tới vì khối lượng giao dịch trong tuần thời lớn hơn so với cuối tuần.

Ở nến tuần, giá Bitcoin vẫn nằm trong tam giác giảm dần, tức là nhiều khả năng sẽ tiếp tục xu hướng giảm theo đà từ nhiều tháng nay.

Tuy nhiên, thứ mà chúng ta có ở đây là một cái búa đảo ngược, mà thường là một dấu hiệu đảo chiều rất mạnh vào cuối một xu hướng giảm kéo dài.

Giảm sâu hay quay đầu?

Vấn đề then chốt là hai nến đóng tuần tiếp theo hoặc xác nhận một sự đảo chiều hoặc một sự tiếp nối xu hướng giảm.

Tôi không mong đợi chúng ta ở trong phạm vi này lâu hơn nữa.

Giảm sâu hay quay đầu?

Khối lượng giao dịch không phải lúc nào cũng quan trọng, nhưng tôi muốn thấy được sự xác nhận của yếu tố này trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào.

$ 6100-6200 là mức hỗ trợ thấp hơn và $ 6800- $ 6900 là mức cản cần phá vỡ.

Giá Bitcoin đang phải vật lộn để phá vỡ MA 50 ngày hàng ngày và quay trở lại trong phạm vi mà nó đã mắc kẹt từ giữa tháng 9.

Bản thân người viết vẫn đặt các lệnh mua được ở các mức 6200, 6100 và 6.000 USD để đề phòng một cú test cuối cùng trước khi giá Bitcoin có động thái tăng trở lại.

Hiện tại, khối lượng các lệnh short đang cao hơn đáng kể so với phe long ở margin, đó thường là dấu hiệu tăng giá, khi đa phần traders đều kì vọng giá sẽ giảm. Tuy nhiên, đi ngược lại đám đông không phải lúc nào cũng đúng

Altcoins tiếp tục là nơi mà dòng tiền đang chuyển động, do đó, mặc dù để ý những động tĩnh từ Bitcoin, chúng ta không được phép lơ là khu vực này.

Hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo, khi những chỉ số giá của Bitcoin trở nên phù hợp hơn để đưa ra những phân tích kỹ thuật, còn từ giờ đến lúc đó, hãy mong chờ điều tốt đẹp nhất.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments