Giá Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại ‘chỉ còn là vấn đề về thời gian’

0

Thị trường phục hồi mạnh mẽ

Aleks Svetski – đồng sáng lập và CEO của ứng dụng đầu tư Bitcoin Amber, tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số hàng đầu có thể đang trên đường tiến tới mức giá cao nhất mọi thời đại.

“Chỉ là vấn đề thời gian – ở đó, một cơ bão hoàn hảo và áp lực sẽ phải đi đâu đó,” Svetski nói với CoinTelegraph trong một email vào ngày 21/5, ông cho biết thêm:

“Với Bitcoin, nguồn cung là cố định, và tiện tích của nó như một loại tiền chống thổi phồng và không thể mua chuộc sẽ giúp nó chỉ tăng lên – điều duy nhất còn lại để di chuyển là giá.”

Một khoảng thời gian dài hơn có thể có nghĩa là tiềm năng tích lũy

Với năm 2020 đã trôi qua gần một nửa, Bitcoin đã trải qua những biến động dữ dội, một phần là do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus. Tài sản này đã giảm về mức giá $3.800 rồi lại tăng lên 10.300 USD, tạo ra vô số điểm dừng ở giữa hai mức giá này.

Điều gì sẽ thúc đẩy tài sản tiền điện tử lớn nhất phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD của nó? “Thời gian và động lực”, Svetski nói, mặc dù ông sẽ không để tâm nếu Bitcoin mất thời gian lâu hơn một chút trước khi nó tiến lên mức cao kỷ lục.

“Tôi hi vọng rằng nó sẽ giữ một mức giá thấp hơn trong một khoảng thời gian dài hơn,” ông nói và giải thích rằng thêm thời gian sẽ giúp ông và những người khác có thêm thời gian để mua thêm BTC với giá thấp hơn.

Một mức giá cao nhất mọi thời đại, theo sau là FOMO

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Bitcoin phá vỡ mức đỉnh cao nhất 20.000 USD? “Sự hoài nghi, theo sau là FOMO,” Svetski cho biết, nhấn mạnh đến nỗi sợ bị bỏ lỡ của công chúng.

Một khi Bitcoin chạm vào mức 20.000 USD, Svetski tuyên bố rằng ông nghĩ tài sản này sẽ một lần nữa thu hút được sự chú ý của công chúng, với “các nhà kinh tế và trader chính thống” cảnh báo về sự sụp đổ giá hoặc mô hình biểu đồ hai đỉnh – đôi khi cũng báo hiệu đà giảm sắp xảy ra.

Svetski bổ sung:

“Những người chơi bán lẻ ban đầu sẽ do dự, nhưng vì nó sẽ tiến nhanh tới $25k, $30k, $40k, sự hoài nghi sẽ biến thành FOMO và chúng ta sẽ thấy một đợt tăng giá đáng kinh ngạc.”

Tuy nhiên, ngược lại, tỷ phú Chamath Palihapitiya nói rằng đồng tiền này có khả năng giảm xuống 0 đô la nếu nó không đạt được mức giá bảy con số.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments