Paul Veradittakit: “Ngay bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào Bitcoin”

0

Paul Veradittakit – Người đang là đối tác chiến lược của Pantera Capital, kiêm cố vấn cho Blockportfolio và dự án ICON, cho rằng đây là thời điểm thích hợp để mua vào Bitcoin.

Paul Veradittakit

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Cointelegraph, Veradittakit tuyên bố rằng từ góc nhìn ngắn hạn đến trung hạn, thì mức giá hiện tại là thời điểm đầu tư Bitcoin hợp lý.

Veradittakit lưu ý rằng các Altcoin lớn vẫn cho thấy mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin. Với thị trường thấp như hiện tại, ông cho rằng đây vẫn là thời điểm tuyệt vời để mua tiền điện tử, thêm vào đó việc đa dạng hóa các tài sản tiền điện tử trong ngành công nghiệp này sẽ là một lợi thế.

Đưa tất cả trứng vào một giỏ có lẽ không phải là một chiến lược tốt. Vì vậy, hoặc đầu tư vào một chỉ mục, hoặc đầu tư vào một nhóm [altcoin] mà bạn thực sự đam mê, hoặc thậm chí trở thành một nhà quản lý quỹ [để vận hành số tài sản nắm giữ của bạn một cách hợp lý].

2019 sẽ là một năm tuyệt vời

Veradittakit tiếp tục nói về những gì sẽ xảy ra tiếp đối với tiền điện tử vào năm 2019. Đầu tiên ông lưu ý rằng việc khởi động Bakkt sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc chơi sắp tới. Ông giải thích rằng nếu thị trường tiền điện tử trở lại, các tổ chức sẽ cần phải có một hướng khả thi để thâm nhập vào ngành công nghiệp này. Tất nhiên Bakkt sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa tiền pháp định và tiền điện tử được “chống lưng” bởi Intercontinental Exchange (ICE), Starbucks và Microsoft.

Veradittakit lưu ý rằng ông hy vọng năm 2019 sẽ là năm của các dự án về khả năng mở rộng, như Lightning Network và các nỗ lực nhỏ hơn khác. Nhưng thật thú vị, Veradittakit giải thích rằng ông không mong đợi bất kỳ dự án nào trong số những dự án này có thể cạnh tranh với Ethereum. Cùng với việc thúc đẩy khả năng mở rộng, ông cũng hy vọng rằng các tổ chức quan trọng sẽ mua và đầu tư vốn vào các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là khi các tài năng tiếp tục đổ xô vào ngành công nghiệp này.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/ETW
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments