CEO Pantera Capital: Altcoin sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong vài năm tới

0

CEO Pantera Capital: Bitcoin sẽ là viễn cảnh thế giới trong thập kỷ tới

Dan Morehead – nhà sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử đời đầu Pantera Capital, tin rằng altcoin cuối cùng sẽ vượt trội hơn so với Bitcoin (BTC) trong vài năm tới.

Phát biểu tại sự kiện Unitize virtual, Morehead cho biết trong ngắn hạn, công ty của ông đang đặt cược lớn vào các altcoin:

“Theo quan điểm của chúng tôi, các altcoin và token hợp đồng thông minh có vốn hóa đặc biệt nhỏ sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong vài năm tới.”

Danh mục đầu tư altcoin tăng 100%

Ông nhấn mạnh rằng điều đó không có nghĩa là Pantera không có niêm tin vào Bitcoin, chỉ là vì công ty nghĩ rằng các đồng coin nhỏ hơn sẽ tăng giá tốt hơn:

“Chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng mạnh, nhưng altcoin sẽ còn tăng mạnh hơn. Một ví dụ là Bitcoin đã tăng khoảng 30% kể từ đầu năm đến nay, điều đáng kinh ngạc, trong khi cổ phiếu giảm, bất động sản giảm và hầu hết các tài sản khác đều giảm. Nhưng những cái tên khác trong không gian tiền điện tử còn tăng hơn nhiều, Ethereum đã tăng 80% và các dự án nhỏ hơn khác như Augur (REP) và 0x (ZRX) tăng 100% trong năm.”

Pantera là một nhà đầu tư của Augur0x; tuy nhiên, họ đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào ICO của Ethereum vào năm 2015.

Tài sản kỹ thuật số vượt trội hơn các loại tài sản truyền thống nên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm thể chế hơn trong không gian.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments