Open Interest cho tương lai Bitcoin trên BitMEX vượt 1 tỷ USD lần đầu tiên kể từ tháng 3

0

Volume tương lai Bitcoin của Bakkt tăng vọt 260% để giao dịch 11 triệu USD trong 24 giờ

Open interest (hợp đồng mở) cho các hợp đồng tương lai Bitcoin trên BitMEX – sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới, vừa lần đầu tiên vượt qua mốc 1 tỷ USD kể từ vụ sụp đổ của thị trường tiền điện tử hồi giữa tháng 3 năm nay, đây là một dấu hiệu của sự sống trong một thị trường ít biến động.

Open interest cho các hợp đồng tương lai Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đã phá vỡ trên 4 tỷ USD lần đầu tiên kể từ tháng 3, theo dữ liệu từ Skew.

Open interest tương lai Bitcoin của các sàn giao dịch phái sinh hàng đầu vào ngày 21/7. Nguồn: Skew
Open interest tương lai Bitcoin của các sàn giao dịch phái sinh hàng đầu vào ngày 21/7. Nguồn: Skew

Trước vụ sụp đổ tháng 3 – vào ngày 12/3 hay còn được gọi là “Thứ Năm đen”, open interest cho tương lai Bitcoin trên BitMEX là khoảng 1,2 tỷ USD.

Khi số lượng open interest tăng lên vào sáng ngày 21/7 vừa qua, giá Bitcoin đã tăng hơn 2% để vượt lên trên mốc 9.400 USD, theo Bitstamp.

“Open Interest trên BitMEX đã tăng lên đều đặn và chúng tôi phấn khích để xem nó vượt qua cột mốc mang tính biểu tượng 1 tỷ USD một lần nữa,” Greg Dwyer, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại BitMEX cho biết.

Tuy nhiên, biến động của Bitcoin và khối lượng giao dịch vẫn còn rất thấp, khi mà các trader chờ đợi một động thái giá dứt khoát theo một trong hai hướng.

“Trong giai đoạn biến động tương đối thấp như hiện nay, chúng tôi thấy các trader tích lũy các vị thế trên nền tảng của chúng tôi để sẵn sàng cho những gì mà chúng tôi tin rằng có thể là một sự gia tăng đáng kể về biến động vào cuối năm,” Dwyer nói với CoinDesk.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar