OKCoin cam kết quyên góp 1.000 BTC cho các nhà phát triển BTC, BCH và BSV

0

OKCoin cam kết quyên góp 1.000 BTC cho các nhà phát triển BTC, BCH và BSV

OKCoin – Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, gần đây đã khởi động một sáng kiến dựa trên biểu quyết để quyền góp tới 1.000 BTC cho các nhà phát triển Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV).

Nội dung chính

Việc bỏ phiếu bắt đầu từ hôm nay

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinTelegraph ngày 3/9, OKCoin đã cam kết chi tới 1.000 BTC để phát triển Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin SV.

Sáng kiến này được gọi là “Hãy cùng nhau xây dựng Bitcoin!”, khuyến nghị những người yêu thích tiền điện tử truy cập vào nền tảng của OKCoin để bỏ phiếu cho dự án mà họ muốn nhận được đóng góp. OKCoin cho biết sẽ gửi 0.02 BTC (hoặc giá trị tương ứng BCH, BSV) cho dự án mà người dùng đã bầu chọn.

Động cơ

Tim Byun – CEO của OKCoin cho biết, là một trong những sàn giao dịch đầu tiền trên thế giới, OKCoin đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư phát triển hệ sinh thái, vì thế quyết định đẩy mạnh và tài trợ cho các nhà phát triển, những người có thể tiếp tục đưa cộng đồng đi lên. Ông nói:

“Sáng kiến ‘Hãy cùng nhau xây dựng Bitcoin!’, Chúng tôi tin rằng đây là khoản đầu tư cộng đồng lớn nhất về quy mô, là cách chúng tôi thể hiện sự cam kết và cống hiến của mình cho cộng đồng Bitcoin. Các nhà phát triển đang và sẽ tiếp tục là chìa khóa để cải thiện khả năng tiếp cận của tài sản kỹ thuật số, đó là sứ mệnh chính của OKCoin. Chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp đủ 1.000 BTC, nhưng chúng tôi cần mọi người cùng nhau bỏ phiếu!”

OKCoin và tiền gửi toàn cầu

Vào ngày 17 tháng 6, Toiyeubitcoin từng đưa tin rằng nền tảng giao dịch tiền điện tử OKCoin đã hợp tác với công ty fintech Simplex để cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể gửi tiền qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Tại thời điểm đó, Nimrod Lehavi – CEO của Simplex, đã bày tỏ niềm tin rằng tính năng thẻ tín dụng là rất quan trọng để đẩy nhanh việc chấp nhận tiền điện tử chính thống.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments