Mike Novogratz: PayPal áp dụng Bitcoin sẽ là một ‘phát súng’ tới toàn Phố Wall

0

Mike Novogratz: “Bitcoin là vàng kĩ thuật số và là đồng tiền tối thượng”

Trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box của CNBC gần đây, CEO của Galaxy Digital và tỷ phú đầu tư Mike Novogratz đã chỉ ra tầm quan trọng của việc tích hợp Bitcoin (BTC) vào năm 2021 của PayPal.

“Tôi nghĩ rằng, theo một cách nòa đó, phát súng này sẽ lan rộng trên khắp Phố Wall,” Novogratz cho biết trong một cuộc phỏng vấn ngày 23/10 về tin tức gần đây của PayPal. “PayPal có 346 triệu tài khoản,” ông nói, thêm rằng: “Họ là ngân hàng lớn thứ 30 ở Hoa Kỳ về tiền gửi và đột nhiên mọi tổ chức tài chính đều nói, ‘Chờ một chút, tôi đang làm gì vậy?’”

PayPal có kế hoạch hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash trên mạng của mình vào khoảng năm 2021. Sau khi PayPal công bố các kế hoạch này, giá Bitcoin đã nhảy vọt hơn 1.000 USD chỉ trong vòng 48 giờ, vốn hóa thị trường của đồng coin vua cũng vừa chính thức vượt qua chính PayPal.

“Nếu bạn đang ở trong hội đồng quản trị của Morgan Stanley hay Goldman Sachs hoặc Bank of America, bạn sẽ nghĩ, ‘Làm thế nào để tôi tham gia?’” Novogratz nói về tiền điện tử. Trước cuộc phỏng vấn của mình, vị CEO cho biết ông đã đạt được đỉnh cao về hiệu suất cổ phiếu cho các công ty liên quan đến tiền điện tử, cũng như giá của Ethereum. Ông chỉ ra rằng những tài sản như vậy đã tăng giá vượt trội vào năm 2020.

“Trong 10 năm tới, chúng ta sẽ thấy việc xây dựng lại cơ sở hạ tầng tài chính của đất nước này, ”Novogratz nhận định. “Thật thú vị khi PayPal đã thuê Paxos để triển khai việc tích hợp tiền điện tử của họ, vì họ cần có những người có chuyên môn trong không gian tiền điện tử và blockchain này, điều đó là cần thiết.” Paxos là tổ chức phát hành PAX, một trong nhiều đồng stablecoin được bảo trợ bởi đô la Mỹ. Công ty này cũng đã giới thiệu các chức năng khác, chẳng hạn như lưu ký.

“Chính việc bùng nổ của COVID-19 – nghe thật kinh khủng – đã đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử theo hai cách: câu chuyện vĩ mô với Bitcoin và câu chuyện có thể quan trọng hơn về số hóa tất cả tiền mặt, số hóa hệ thống dịch vụ tài chính, điều đó sẽ hầu hết được xây dựng trên Ethereum.”

Nhiều người chơi tài chính truyền thống đã “gom” được một lượng lớn Bitcoin trong năm nay, điều mà dường như đang mở ra thời đại áp dụng Bitcoin chính thống.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar