Galaxy Digital: “Những đợt tăng giá nhỏ có thể là dấu hiệu cho sự trở lại mạnh mẽ hơn”

0

Vào ngày 20/12, Galaxy Digital – Ngân hàng đầu tư tiền điện tử của Mike Novogratz, cho rằng bước tăng nhẹ của thị trường crypto trong những ngày qua có thể là dấu hiệu dẫn đến một đợt tăng trưởng mạnh mẽ sau đó.

Galaxy Digital: “Những đợt giá tăng nhỏ có thể là dấu hiệu cho một sự trở lại”

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ngày tăng thứ năm liên tiếp, với việc Bitcoin đã vượt qua mức 4000 USD lần đầu tiên sau khi đồng tiền này lao dốc ngày 3 tháng 12. Galaxy Digital của Mike Novogratz cho biết với khách hàng rằng thị trường tiền điện tử có thể sẽ theo đà này mà tăng trở lại.

Trong thông báo với tiêu đề “Tại sao lần tăng này có thể kéo dài lâu hơn bạn nghĩ?” Galaxy Digital kết luận rằng lần tăng trở lại gần nhất của đồng coin này có nhiều “bệ đỡ” hơn mọi người nghĩ với việc công ty đã đề cập đến vấn đề ngành công nghiệp đang có sự tham gia của các tổ chức đầu tư. Theo đó, thông báo cũng cho biết:

“Những lần tăng ngắn là những gì sẽ xảy ra trước khi lần tăng mạnh thật sự diễn ra. Điều này có thể tạo ra một thị trường “bắt đáy” khi chúng ta sẽ đón chào thêm nhiều sự tham gia của các tổ chức đầu tư.”

Đặc biệt, thông báo cũng đề cập đến 2 sự kiện lớn sắp tới của thị trường tiền điện tử – một là sự kiện ra mắt dịch vụ giao dịch và bảo chứng từ phía Fidelity và hai là nền tảng tài sản kĩ thuật số của Bakkt.

Công ty đầu tư của Mỹ Fidelity thông báo về buổi ra mắt dịch vụ giao dịch hướng đến các tổ chức đầu tư trong tháng 10 năm 2018. Nền tảng tài sản kĩ thuật số Bakkt, thành lập bởi Intercontinental Exchange (ICE) là nền tảng sẽ vận hành 23 sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu bao gồm cả NYSE, vừa chính thức xác nhận kế hoạch để ra mắt trong cuối tháng 1 năm 2019.

Founder của Galaxy Digital Mike Novogratz vừa thể hiện sự lạc quan của mình về đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, ông nói rằng ông không trông đợi việc giá sẽ lại tiếp tục giảm sâu hơn.

Trước đó, Cointelegraph từng đưa tin rằng Galaxy Digital đã lỗ 136 triệu USD trong 3 quý đầu của năm 2018, kèm với việc giảm mạnh của thị trường tiền điện tử trong năm nay và Bitcoin giảm đến 80% sau khi chạm mức cao kỉ lục 20000 USD trong tháng 12 năm 2017.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments