Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Murda Beatz gia nhập câu lạc bộ Bitcoin

0

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Murda Beatz gia nhập câu lạc bộ Bitcoin

Nhà sản xuất âm nhạc người Canada Murda Beatz (tên thật: Shane Lee Lindstrom), được biết đến với sự hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Nicki Minaj, Travis Scott, Gucci Mane hay Drake, đã chính thức gia nhập câu lạc bô Bitcoin.

Thông báo về việc gia nhập không gian tiền điện tử trên Twitter, Beatz cũng gắn thẻ nghệ sĩ hip-hop Jermane Prime và nhà đồng sáng lập Morgan Creek Digital – Anthony Pompliano. Sau đó, Pompliano cũng gửi lời chúc mừng tới Beatz vì đã trở thành Bitcoiner mới nhất.

Đến nay, Beatz đã có rất nhiều sản phẩm âm nhạc nổi tiếng, chẳng hạn như bài “Nice For What” của Drake, “Motorsport” của Migos, “Butterfly Effect” của Travis Scott và nhiều sản phẩm cùng với các nghệ sĩ khác. 8 album mà anh hợp tác sản xuất đã được đề cử giải Grammy và hơn 20 album đạt top hàng đầu của Billboard.

Những năm gần đây, đã có rất nhiều các cá nhân khác nhau gia nhập thị trường tiền điện tử.

Ví dụ: Ben Askren – một cựu võ sĩ UFC, thường xuyên tweet về tiền điện tử và ủng hộ sự kiện halving Bitcoin mới nhất. Tháng 10 năm ngoái, Askren đã tạo ra một cuộc tranh luận “Bitcoin với vàng” và cũng được Litecoin Foundation tài trợ cho UFC 235 vào tháng Giêng.

Vào tháng 2, chính UFC đã hợp tác với Dapper Labs, một công ty chuyên xây dựng các bộ sưu tập kỹ thuật số trên blockchain, để giúp đưa công nghệ này vào lĩnh vực thể thao. Trước đó, UFC cũng đã làm việc với Litecoin, quảng cáo logo của mình tại UFC 232.

Trong các trường hợp khác, Bitcoin thậm chí còn khiến một số nhà phê bình của nó trở thành “fan” đích thực trên thị trường tiền điện tử. Mới đây, công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy đã mua số Bitcoin trị giá 425 triệu USD – sau khi CEO của công ty Michael Saylor nói rằng Bitcoin như “một kho lưu trữ giá trị có thể mở rộng”.

Mặc khác, một số người đang thoát khỏi thị trường. Hôm qua, CEO của Hedgeye Risk Management, ông Keith McCullough đã tuyên bố bán hết số Bitcoin nắm giữ của mình.

Mặc dù chưa hoàn toàn đi vào dòng chính thống, nhưng lĩnh vực tiền điện tử chắc chắn đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar