Phó chủ tịch Berkshire Hathaway: “Nhà đầu tư Bitcoin toàn là những tên Judas”

0

Theo tờ Business Insider đưa tin ngày 05/05, Charlie Munger – Tỷ phú và là Phó Chủ tịch công ty đầu tư Berkshire Hathaway, một lần nữa lại lên tiếng chỉ trích Bitcoin.

Charlie Munger: “Nhà đầu tư Bitcoin toàn là những tên Judas”

Ông Munger, người từng được mời đến sự kiện của một tổ chức đầu tư tiền điện tử giấu tên nhưng không tham dự, đã khẳng định rằng các nhà đầu tư Bitcoin “đang sống và làm việc như Judas Iscariot.”

Ông Munger cũng tái khẳng định ý kiến tiêu cực của mình về tiền điện tử. Vào tháng 2 vừa qua, ông Munger mô tả các đồng tiền điện tử lớn hiện nay là “những thứ lừa bịp” trong buổi gặp thường niên năm 2018 của Daily Journal Corporation. Ông khẳng định:

“Và tôi nghĩ rằng với việc nhiều người đang là các trader chuyên nghiệp trong ngành tiền điện tử, đó là một thứ vớ vẩn. Nó giống việc một người nào đó đang giao dịch rác và bạn quyết định rằng mình không thể bị bỏ ngoài cuộc chơi.”

Như đã được chúng tôi đưa tin, vào tuần trước, Chủ tịch kiêm CEO của Berkshire Hathaway là tỉ phú Warren Buffett, người đã nổi tiếng với những chỉ trích cho tiền điện tử, một lần nữa lên tiếng kêu loại tài sản này là không hề có giá trị thực. Ông Buffett thậm chí còn so sánh các đồng coin với vỏ sò vô tri vô giác. “Đó là vỏ sò chứ không còn là những cơ hội đầu tư với tôi”, ông Buffett cho biết.

Năm ngoái, Chamath Palihapitiya, người được coi là “đệ tử” của Warren Buffett và Charlie Munger, cho rằng hai bậc thầy đầu tư này đã sai về Bitcoin. Chia sẻ về bình luận ông Munger, Palihapitiya cho biết “Tôi nghĩ rằng sẽ thật thiếu công bằng khi không thấu hiểu một thứ gì đó để rồi bỏ qua nó.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments