Nhà sáng lập của Pantera dự đoán giá Bitcoin đạt $100.000+ trong tương lai

0

Ceo Pantera Capital: Bitcoin có thể đạt $356,000 trong vài năm nữa

Dan Morehead tỏ ra là một người thận trọng hơn khi đưa ra các dự đoán giá Bitcoin so với công ty Pantera Capital của anh, mặc dù cả hai đều đồng tình rằng giá sẽ đạt 100.000 USD.

Pantera Capital là công ty đầu tư Bitcoin lâu đời nhất ở Mỹ. Khi Dan Morehead – nhà sáng lập của công ty, được hỏi về dự đoán giá Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã lần đầu tiên tiết lộ một lá thư đầu tư do công ty xuất bản. Trong bức này, dựa trên mô hình stock-to-flow, công ty đã đưa ra dự báo táo bạo rằng Bitcoin sẽ đạt 115.000 USD vào tháng 8 năm 2021.

Mô hình Stock to flow. Nguồn: Glassnode
Mô hình Stock to flow. Nguồn: Glassnode

Morehead kỳ vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng

Morehead cho rằng dự báo này vẫn có khả năng xảy ra, mặc dù thực tế thời gian chỉ là trong một năm, giá của tài sản sẽ phải tăng lên gấp gần 10 lần giá trị hiện tại. Tuy nhiên, đối với cá nhân anh, dự đoán lại khiêm tốn hơn một chút, anh nói:

“Phản hồi chung của tôi là nó đã tăng trưởng ở mức 209% trong chín năm, tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng ít nhất 209% trong vài năm tới và điều đó giúp nó đạt được 100.000 USD, có thể là trong hai năm; nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra.”

Nếu Bitcoin tiếp tục tăng trưởng ở mức 209% hàng năm, thì nó sẽ đạt mốc 100.000 USD trong 1,92 năm. Nếu đạt được 115.000 USD chỉ trong một năm, điều đó sẽ đòi hỏi tốc độ tăng trưởng hàng năm là 900%.

Morehead cũng nhấn mạnh rằng anh cảm thấy mệt mỏi với những anti-fan – những người thường xuyên đặt ra câu hỏi “Ứng dụng hủy diệt của Bitcoin là gì?” Theo quan điểm của anh, bản thân Bitcoin là ứng dụng hủy diệt và trường hợp sử dụng chính của nó là một kho lưu trữ giá trị. Theo Morehead, Bitcoin làm điều đó tốt hơn vàng – kim loại quý đang có giá trị vốn hóa thị trường là 9 nghìn tỷ USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments