NEO đang dẫn đầu các đồng tiền điện tử của Trung Quốc về xu hướng tăng

0

NEO nhảy vọt 35% lên đỉnh 19 USD

NEO – nền tảng blockchain được mệnh danh là “Ethereum của Trung Quốc”, đã chứng kiến bước tăng vọt gần 25% vào cuối tháng 10. Động thái này nhiều khả năng đến từ việc ủng hộ mạnh mẽ blockchain của đất nước.

Trong một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi tài khoản Twitter @TRONLady, người đã hỏi những người theo dõi của mình rằng nền tảng blockchain công cộng nào của Trung Quốc mà họ tin rằng nên được xếp hạng ở vị trí hàng đầu. Trong đó, NEO được xếp thứ hai, sau TRON.

“Kể từ khi Trung Quốc bày tỏ thái độ tích cực đối với blockchain, giá coin của các chain công cộng tại Trung Quốc đã lần lượt tăng lên. Chain công cộng nào của Trung Quốc dưới đây xứng đáng đứng đầu và tại sao? Bình chọn và để lại ý kiến của bạn!”

Giá NEO đang ở giữa một đột phá từ một mô hình tam giác tăng dần và dường như được hướng tới khu vực kháng cự tại mức 0.017 BTC.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Crypto Rand tuyên bố rằng giá NEO có thể đã sẵn sàng cho một động thái tăng giá khác, vì những tin tức nói trên đã châm ngòi cho một xu hướng tăng mới.

“Giá $NEO đang tiếp tục tăng cao hơn.

Và các tin tức của Trung Quốc đang thúc đẩy một làn sóng mới.”

Các chuyển động được đưa ra là sự mở rộng của giá dưới dạng một tam giác tăng dần sau khi di chuyển lên trên.

Hãy cùng nhìn sâu hơn vào chuyển động này và xem giá đang đi về đâu.

Breakout khỏi mô hình tam giác

Kể từ khi đoạn tweet được đăng lên, giá NEO đã breakout ra khỏi tam giác. Hiện nó đang giao dịch bên trong vùng kháng cự ở mức 0.0013 BTC và đã tạo ra một mô hình nến nhấn chìm tăng hàng ngày.

Breakout khỏi mô hình tam giác

Ngoài ra, giá đã di chuyển lên trên đường trung bình động 200 ngày (MA), một dấu hiệu tăng giá mạnh.

Chuyển động trong tương lai

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, chúng ta có thể thấy rằng động thái tăng hiện tại được đi trước bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong chỉ báo RSI & MACD. Ngoài ra, sự phân kỳ đó đã hình thành một bullish cross.

Điều này khiến chúng tôi tin rằng NEO sẽ tiếp tục di chuyển lên và cuối cùng đạt đến vùng kháng cự tại mức 0.017 BTC.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Toiyeubitcoin sẽ không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto/Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments