Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên, liệu giá có quay về $7.250 không?

0

Phân tích giá Bitcoin ngày 31/05/2019

Thị trường tiền điện tử vào ngày 27/02 đã lao dốc không phanh, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, nhưng chỉ số thống trị thị trường của đồng coin vua đang tăng trở lại khi các altcoin ghi nhận sự sụt giảm đáng kể.

Hơn 16 tỷ USD đã bốc hơi khỏi thị trường trong 24 giờ qua. Các Altcoin đang bị ảnh hưởng nặng nề, điều này sẽ giúp tăng sự thống trị thị trường của Bitcoin.

Hỗ trợ quan trọng của Bitcoin

Bitcoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 9.300 USD đêm qua. Tại thời điểm viết bài, giá BTC đang giao dịch quanh phạm vi 8.800 USD, mất hơn 4% trong 24 giờ.

Bitcoin hiện đang giao dịch dưới đường trung bình động 50 ngày khi xu hướng giảm tăng tốc. Nến tuần màu đỏ lớn nhất kể từ giữa tháng 11 hiện đang hình thành khi Bitcoin đang cố gắng đấu tranh để giữ mức hỗ trợ này.

Nếu nó không duy trì được hỗ trợ này, dự kiến ​​sẽ giảm xuống 8,000 USD. Một pullback đã được dự đoán, nhưng việc Bitcoin quay trở lại phạm vi 8.000 USD sẽ xóa sạch gần như tất cả lợi nhuận kiếm được từ đầu năm cho đến nay.

Điều tích cực duy nhất xuất hiện từ cuộc đấu tranh trong tuần này là một sự gia tăng về sự thống trị của Bitcoin – đã tăng từ 62% vào giữa tháng 2 lên khoảng 64% vào hôm nay.

Các nhà phân tích đã xem xét tầm quan trọng của các số liệu này và gọi nó là một thử nghiệm tăng giá. Nhà phân tích DonAlt tweet rằng:

“Cá nhân tôi nghĩ rằng nó không thực sự liên quan, nhưng nếu có, thì đây chẳng phải một thử nghiệm tăng giá sao?”

Sự thống trị của Bitcoin đã đạt 70% trong tháng 12 nhưng giá sau đó đã trở lại mức 7.250 USD. Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường tại thời điểm đó chỉ dưới 200 tỷ USD nên không có gì thực sự lạc quan về tỷ lệ này.

Tác động đến Altcoin

Sự sụt giảm của Bitcoin trong tuần này đã tác động rất lớn đến một số Altcoin, rất nhiều Altcoin trong số đó đã mất đến hơn 10% trong ngày hôm nay.

Giá Ethereum đã giảm gần 5% trong ngày xuống còn 226 đô la và nó có khả năng giảm hơn nữa vì mức hỗ trợ nằm ở khoảng 203 đô la.

XRP thậm chí còn đau đớn hơn và hiện đã quay trở lại mức 0,236 đô la và xóa sạch tất cả lợi nhuận gần đây. Tất cả các Altcoin trên toàn thị trường trong top 20 đều chứng kiến ​​màu đỏ, trừ XTZ (+5.9%), LINK (+7.4%) và LEO (+5.6%).

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin/BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar