Một quỹ Bitcoin mới của Pháp vừa ra mắt gắn liền với tương lai thanh toán bằng tiền mặt của CME

0

Bitcoin tăng mạnh lên $6,077, lập cột mốc mới cho năm 2019

Napoleon – Công ty quản lý tài sản của Pháp, vừa công bố một quỹ bitcoin mới, hướng tới triển khai các giao dịch với hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng tiền mặt thông qua sàn giao dịch phái sinh CME Group.

Quỹ có tên Napoleon hiện đang nhắm tới đối tượng khách hàng là các nhà đầu tư tổ chức với quy mô tối thiểu một ticket là 100.000 euro (tương đương với 110.000 USD). Napoleon cho biết Bitcoin là tài sản lý tưởng để đa dạng hóa danh mục và tối ưu hóa rủi ro đầu tư.

“Quỹ đang hướng tới các hợp đồng tương lai Bitcoin được niêm yết trên sàn giao dịch Chicago CME, thanh toán bằng tiền mặt, vì thế sẽ tránh được vấn đề về lưu trữ và định giá Bitcoin.

Quỹ được cơ quan quản lý tài chính Pháp AMF cấp phép. Chủ tịch của Napoleon Stephane Ifrah cho biết đã có cuộc bàn luận với các nhà lập pháp và các đối tác để cung cấp một giải pháp thay thế thiết thực cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.”

Công ty đầu tư Financière d’Uzès là bên ký quỹ cho quỹ mới này, trong PwC sẽ là kiểm toán viên. Quỹ hiện chỉ có ở Pháp nhưng Napoleon có tầm nhìn quốc tế trong tương lai gần.

Sergio Gonzalez, giám đốc truyền thông và marketing tại Napoleon cho biết:

“Chúng tôi đang hướng tới ra mắt quỹ mới dựa trên chiến lược dài hạn với Bitcoin trong quý 1 năm 2020.”

Đầu tuần này, công ty quản lý tài sản ở Mỹ Stone Ridge, với hơn 15 tỷ USD tài sản khách hàng cũng sẽ cho ra mắt quỹ Bitcoin đầu tư vào các sản phẩm tương lai. Tại thời điểm hiện tại, CME là sàn giao dicchj duy nhất cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng tiền mặt. Bakkt cũng có những hợp đồng tương tự nhưng lại được giao dịch trên sàn giao dịch ICE Singapore.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Theblock
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar