CEO Kraken: Một Bitcoin sẽ có giá trị bằng một chiếc Lamborghini vào năm 2022 và một chiếc Bugatti vào 2023

0

Con số đáng kinh ngạc về số lượng triệu phú đầu tư crypto trên toàn cầu

Trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, CEO sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, Jesse Powell đã giải thích lý do tại sao ông tin các dự đoán giá dài hạn dựa trên đồng đô la Mỹ cho Bitcoin là thiếu sót, nhấn mạnh tới bản chất lạm phát của tiền tệ fiat.

Trả lời câu hỏi về dự đoán giá BTC vào cuối năm, CEO Kraken cho biết: “Tôi đã nói Bitcoin sẽ tăng lên vô hạn và sẽ thật khó hiểu nếu tôi đo lường nó bằng đô la.”

Đưa ra các biện pháp thay thế để định giá Bitcoin, Powell suy đoán Bitcoin có thể tăng từ ‘giá’ hiện tại hay một BTC đổi một Tesla Model 3 lên “một Bitcoin đổi một siêu xe Lambo” vào cuối năm nay và thành “một Bitcoin đổi một siêu xe Bugatti” vào năm 2023. Powell nói thêm:

“Đối với cộng đồng tiền điện tử, tôi nghĩ rằng những loại tài sản đó đo lường Bitcoin sẽ dễ dàng hơn, vì bạn không bao giờ biết đồng đô la sẽ đi về đâu. Đô la Mỹ có thể mất giá gấp 10 bây giờ sau một năm nữa, vì vậy thật khó để đo lường Bitcoin bằng đồng đô la.”

Mặc dù trong phần lớn thời của năm 2019 và nửa đầu năm 2020, một Bitcoin chỉ mua được một chiếc Honda Civic đời 2010 đã qua sử dụng, nhưng với mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm, một Bitcoin đã có thể mua được một chiếc Civic hoàn toàn mới.

Khi được hỏi về Ethereum, Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực non-fungible token (NFT) đang bùng nổ, nói rõ: “Tất cả hoạt động của NFT đang thực sự thúc đẩy trường hợp sử dụng Ethereum.”

Powell cũng lưu ý tới sự không chắc chắn xung quanh thời điểm hoàn tất nâng cấp ETH 2.0 và nhấn mạnh rằng các khoản tiền gửi vào hợp đồng staking của Ethereum hiện đang loại bỏ Ether khỏi nguồn cung.

Về chủ đề altcoin, Powell đã chỉ ra những lời bàn tán xung quanh Polkadot, ám chỉ đến niềm tin rằng mạng lưới này có thể trở thành “Ethereum thế hệ tiếp theo” do các vấn đề về quy mô và phí.

“Có rất nhiều đồng coin khác đang được tung ra trên mạng lưới này và tôi nghĩ bạn sẽ thấy rất nhiều thứ trên Ethereum được chuyển sang Polkadot,” ông phát biểu.

Mục đích của Polkadot là mang lại tốc độ và hiệu quả cao hơn các mạng tiền điện tử khác bằng cách xử lý các giao dịch nhờ kiến trúc “parachain”, nơi nhiều chuỗi phân đoạn hoạt động song song. Mặc dù parachain vẫn chưa ra mắt trên mạng chính của Polkadot, nhưng Acala Network của hệ sinh thái đã trở thành dự án đầu tiên đảm bảo vị trí parachain trên mạng thử nghiệm Rococo của Polkadot vào tuần trước.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments