CEO Kraken: Bitcoin sẽ có giá trị “vô cực”

0

CEO Kraken: "Bitcoin nên được giao dịch ở mức $100.000 đến 1 triệu USD"

Jesse Powell, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho biết Bitcoin (BTC) sẽ có giá trị “vô cực” và nhân loại sẽ sớm từ bỏ việc định giá bằng đô la Mỹ.

Trả lời phỏng vấn Bloomberg vào ngày 4/3, Powell bày tỏ sự lạc quan đặc biệt về Bitcoin khi cặp BTC/USD vượt qua mức 50.000 USD.

Powell: Bitcoin đạt 1 triệu USD trong 10 năm tới là “hợp lý”

“Tất nhiên, bạn biết đấy, chúng ta chỉ có thể suy đoán, nhưng khi chúng ta đo lường nó theo đơn vị đô la, bạn phải biết rằng nó sẽ đến vô cực,” ông nói với Bloomberg TV về quỹ đạo giá trong tương lai của Bitcoin.

“Đồng tiền quốc gia mới chỉ có 50 năm tuổi, nhưng nó đã có dấu hiệu cực kỳ suy yếu và tôi nghĩ rằng mọi người sẽ sớm bắt đầu định giá mọi thứ bằng Bitcoin.”

Bình luận của Powell xuất hiện khi đồng đô la Mỹ giảm giá trị với đợt bán tháo trên thị trường vĩ mô vào thứ Tư, một sự kiện mà không có tác động tới Bitcoin. Đồng thời, lần đầu tiên trong lịch sử, khoản nợ quốc gia của Hoa Kỳ đã lặng lẽ vượt qua con số 28 nghìn tỷ USD.

“Những người tin tưởng vào Bitcoin thấy … nó sẽ thay thế tất cả các loại tiền tệ của thế giới, vì vậy về cơ bản có nghĩa là, bất kể vốn hóa thị trường của đồng đô la, đồng euro là bao nhiêu – giá trị của Bitcoin sẽ bằng tất cả chúng kết hợp lại,” Powell quả quyết.

“Tôi nghĩ trong thời gian tới, mọi người thấy nó [BTC] vượt qua vàng như một nơi lưu trữ giá trị, vì vậy tôi nghĩ mục tiêu giá 1 triệu USD trong 10 năm tới là khá hợp lý.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments