Tỷ phú Mark Cuban đụng độ với anti-fan Bitcoin khét tiếng Peter Schiff trên Twitter

0

Tỷ phú Mark Cuban đụng độ với anti-fan Bitcoin khét tiếng Peter Schiff trên Twitter

Trong thời gian vừa qua, việc Peter Schiff bày tỏ thái độ tiêu cực và chỉ trích nặng nề Bitcoin so với vàng trên Twitter của mình đã làm dậy sóng dư luận. Mới đây, Schiff có vẻ ngày càng bị cô lập hơn khi đá động đến tỷ phú Mark Cuban về quan điểm trái chiều, một cuộc khẩu chiến nảy lửa xảy ra đang là tâm điểm bên ngoài thị trường.

Tỷ phú Mark Cuban đã nói thẳng quan điểm trực tiếp của mình với Peter Schiff rằng Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) chính là công nghệ tương lai nhân loại trong khi vàng chỉ mang tính vật chất hiện hữu. Tiền mã hóa có thể thay đổi nhiều thứ tiến bộ hơn.

Về phía Peter Schiff cũng không hề kém cạnh, ông đã đùa cợt Mark Cuban và cá mập Kevin O’Leary là những người hoài nghi về Bitcoin nhưng sau cùng lại tham gia. Bong bóng tài chính sẽ đạt đỉnh và vỡ. Bitcoin sẽ không có cơ hội đuổi kịp giá trị của vàng vốn dĩ đã được hình thành từ lâu.

Đáp lại, Mark Cuban tiếp tục tranh luận và đưa ra nhận định về tương lai của vàng.

“Những gì chúng ta đang thấy với tiền mã hóa được xây dựng ngày nay ngày càng được chứng minh. Công nghệ tiếp tục trở nên tốt hơn, rẻ hơn và nhanh hơn. Nhưng vàng sẽ không bao giờ thay đổi. Đó là lý do tại sao nó sẽ “chết” khi làm nơi lưu trữ tài sản giá trị (SOV).”

Không dừng lại ở đó, vị tỷ phú này còn nhấn mạnh thêm sự tương quan giữa Bitcoin và vàng. Vàng là một nơi lưu trữ tài sản được xây dựng dựa trên công nghệ. Động thái đáp trả kịch liệt với Peter Schiff kết thúc bằng câu nói rất châm biếm.

“Ai có thể sử dụng công nghệ trong ngày nay để tìm và khai thác hiệu quả nhất sẽ được giải thưởng cao nhất. Giống như crypto hiện tại. Vàng thật sự đã chết rồi Peter à. Hãy tỉnh táo lên nào.”

Schiff hầu như không phản bác lại nhiều sau những phản hồi của Mark Cuban và vẫn chưa có động thái gì tiếp theo trên trang cá nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments