Moeda Loyalty Points là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền MDA Coin ở đâu? Có nên đầu tư Moeda coin không?

0

Moeda Loyalty Points (MDA) – đồng coin đang có sự tăng trưởng mạnh sẽ trên sàn Binance, mặc dù chưa có mặt trong Top 100 đồng tiền điện tử vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới, nhưng MDA coin đã bắt đầu nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Moeda Loyalty Points là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền MDA coin ở đâu? Sàn giao dịch nào an toàn, uy tín? Có nên đầu tư vào Moeda Loyalty Points coin không nhé.

Moeda Loyalty Points

Nội dung chính

Moeda Loyalty Points (MDA) là gì?


Moeda Loyalty Points (mã token: MDA) là một hệ thống ngân hàng hợp tác phát triển dựa trên công nghệ blockchain với mục đích trao quyền cho người dùng trên toàn thế giới, thúc đẩy lợi ích của các cộng đồng theo cách công bằng và bền vững. Moeda được hiểu như một mạng lưới đơn giản cung cấp các khoản thanh toán và chuyển tiền ngang hàng giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ.

Từ các khoản vay doanh nghiệp nhỏ đến các sáng kiến gây quỹ từ cộng đồng lớn, token Moeda theo luật định có thể trao quyền cho mọi người dùng trên khắp thế giới. Ngoài ra, token Moeda có thể chuyển xa hơn và nhanh hơn tiền tệ truyền thống. Đối với các khoản thanh toán, chuyển tiền và cho vay, nền tảng Moeda cho phép các doanh nhân được củng cố quyền truy cập vào hệ sinh thái thanh toán nhanh và các khoản vay kinh doanh cá nhân sử dụng các ứng dụng Android và IOS dựa trên blockchain.

Nền tảng của Moeda là một môi trường an toàn giúp các doanh nhân dễ dàng tiếp cận các công cụ tài chính truyền thống để đáp ứng nhu cầu đầu tư của họ. Ngoài các nguồn lực tài chính, các doanh nghiệp được cung cấp cơ hội trao đổi kiến thức, nguồn lực và kinh nghiệm của họ khi thực hiện các hoạt động tập thể.

Việc sử dụng blockchain và tiền điện tử thúc đẩy tính bảo mật và tính minh bạch hoàn toàn đối với các hoạt động đầu tư. Bằng cách phá vỡ những trở ngại tài chính truyền thống, Moeda làm cho việc đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức kinh doanh trở nên dễ dàng hơn nhiều, cung cấp cho họ phương tiện để hỗ trợ chính họ và cộng đồng của họ.

Nền tảng thanh toán Moeda ban đầu được nhắm mục tiêu đến người dùng Brazil, nhưng nền tảng này có thể mở rộng trên toàn thế giới trong tương lai. Moeda đã tuyên bố hợp tác với Unicafes, một chương trình cho vay từ thiện phi chính phủ, cũng như hợp tác với Liên hợp quốc và Green Cross, điều này có thể cho phép Moeda nâng số lượng người dùng trên toàn thế giới.

Cuối cùng, Moeda không chỉ là một nền tảng xử lý thanh toán cho người Brazil, mà còn là một nền tảng ngân hàng hợp tác (tương tự như ý tưởng đằng sau một liên minh tín dụng) nhắm mục tiêu cụ thể đến các unbanked trên toàn thế giới.

Tại sao nên chọn Moeda?


 • Thanh toán P2P đơn giản
 • Chuyển tiền qua P2P
 • Các khoản vay kinh doanh vi mô
 • Token Moeda theo luật định (MDA)
 • Chương trình cho vay từ thiện NGO
 • Đối tác phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc

Moeda sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp tính minh bạch đầy đủ cho cả nhà đầu tư và các doanh nghiệp cần được hỗ trợ. Công nghệ Blockchain được sử dụng để kiểm tra từng giai đoạn, do đó đảm bảo hiệu quả, độ tin cậy và tính minh bạch. Nền tảng Moeda cung cấp:

 • Giao dịch tiền mã hóa và quá trình đầu tư minh bạch
 • Hệ thống nhận dạng kỹ thuật số cho những người dùng nền tảng
 • Hệ thống chuyển tiền nhanh hơn và khả năng tiếp cận lớn hơn thông qua việc sử dụng token Moeda
 • Chi phí cho các khoản thanh toán và chuyển khoản thấp hơn so với chi chí của các tổ chức tài chính truyền thống

Moeda giải quyết vấn đề như thế nào?


Moeda được phát hành như là một nền tảng thanh toán phục vụ cho các cá nhân và doanh nhân underbanked ở Brazil. Moeda đã giải quyết các vấn đề tồn đọng bằng cách:

 • Cung cấp hệ thống cho vay di động tập trung vào cộng đồng.
 • Cung cấp hệ thống nhận dạng kỹ thuật số đa mục đích, bao gồm các cơ hội cho các cá nhân underbanked để xây dựng danh tiếng và uy tín tín dụng của họ.
 • Cung cấp cho nhà đầu tư sự minh bạch trong thời gian thực về đầu tư tác động liên kết SDG và sự tin tưởng của các bản ghi và hợp đồng blockchain được mã hóa.
 • Tạo lập một nền tảng hiệu quả có thể mở rộng đầu cộng đồng và các giao dịch thanh toán để phục vụ nhiều khách hàng trực tuyến hơn.

Đội ngũ phát triển của dự án Moeda Loyalty Points


 • Taynaah Reis: (Nhà sáng lập, CEO và Chủ tịch của Moeda): Bà là một kỹ sư phần mềm với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và làm việc trong các dự án tìm kiếm các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.
 • Isa Yu: (Đồng sáng lập, Giám đốc thị trường và Quan hệ nhà đầu tư): Isa Yu là một người yêu thích Blockchain với niềm tin rằng công nghệ phân quyền sẽ giúp các ngành công nghiệp minh bạch và hiệu quả hơn. Cô tham gia vào không gian blockchain kể từ năm 2014. Isa có bằng cấp toán học của Đại học bang Penn.
 • Brad Chun: (Đồng sáng lập và Phó chủ tịch Moeda): Ông rất tích cực tham gia vào không gian blockchain và tiền điện tử, bắt đầu quan tâm đến Bitcoin từ năm 2010. Brad từng làm việc tại GE Capital, Reservoir Capital và Deutsche Bank. Ông có bằng cử nhân của  trường Đại học Boston vào năm 2002 với chuyên ngành Khoa học Máy tính, Tài chính và Quản lý Hoạt động Chiến lược và nhận bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học Pace năm 2010.

Moeda Team

Ngoài ra, dự án Moeda Loyalty Points còn có rất nhiều thành viên tài năng khác trong nhóm phát triển, bên cạnh đó là những cái tên khá nổi bật trong đội ngũ cố vấn mà bạn có thể xem chi tiết tại website chính thức của dự án bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Moeda Coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (23/03/2019), giá 1 MDA= $1,19 USD với tổng vốn hoá thị trường là $23.301.787 USD và xếp hạng 154 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số MDA hiện đang có 19.628.888 MDA coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là chưa rõ. Bạn có thể xem Tỷ giá Moeda coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá MDA coin

Tạo ví lưu trữ đồng MDA coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử MDA coin là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví MDA coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, TrustMEW, Metamask, TrezorLedger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán MDA coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán MDA coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Moeda Loyalty Points coin là một đồng tiền ảo chưa thực sự phổ biến trên thị trường, nhưng nó cũng được khá nhiều sàn giao dịch quốc tế hỗ trợ mua bán, bạn cũng có thể mua bán Moeda coin ở một vài sàn Việt Nam, nhưng cá nhân mình thì không thường xuyên sử dụng sàn Việt Nam do tính an toàn cũng như giá cả, dưới đây mình sẽ liệt kê tất cả sàn quốc tế hỗ trợ trading đồng Moeda để bạn lựa chọn:

Binance Gate.io LBank Cashierest
OKEx CoinBene .. ..

Mặc dù không nhiều sàn niêm yết đồng MDA coin, nhưng với những cái tên lớn như Binance, OKEx, GateLBank cũng chứng tỏ MDA có tính thanh khoản rất lớn. Trong đó, Binance vẫn là sàn nắm giữ khối lượng giao dịch MDA coin lớn nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua MDA coin thì cũng nên sử dụng sàn Binance, xem hướng dẫn về sàn Binance dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền Moeda Token không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Moeda coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin MDA


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Moeda Loyalty Points coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Moeda Loyalty Points là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền MDA Coin ở đâu? Có nên đầu tư Moeda coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Moeda Loyalty Points la gi, moeda là gì, đánh giá moeda coin, dau tu mda token, mua ban mda coin, mua moeda coin, tao vi moeda coin, ví moeda coin tốt nhất, cách kiếm moeda, hướng dẫn đào moeda coin, dao moeda, giá mda coin, dong mda coin, đồng tiền ảo moeda coin, bán moeda token, cách mua moeda ở đâu, sàn giao dịch moeda coin uy tín, mua mda coin o dau, san moeda token, mở ví mda coin, dong tien ao moeda coin, tiền moeda coin, cách giao dịch mda token, ví mda coin uy tín, lập ví moeda token, dang nhap vi moeda coin, tạo ví chứa moeda token, tiềm năng đồng moeda loyalty points.

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments