Microsoft có thể hỗ trợ thanh toán Bitcoin tại Xbox

0

Microsoft phát triển Mạng lưới Nhận dạng Phân quyền ION trên nền tảng Blockchain của Bitcoin

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft dường như đang xem xét thêm tuỳ chọn thanh toán Bitcoin (BTC) tại cửa hàng trực tuyến máy chơi game Xbox của mình.

Theo một bức ảnh được chia sẻ trên subReddit r/XboxSeriesX ngày 21/3, Microsoft đã thực hiện một cuộc khảo sát, trong đó hỏi người dùng Xbox về các tùy chọn thanh toán mà họ muốn có tại cửa hàng trực tuyến.

“Bạn muốn sử dụng phương thức thanh toán nào trong số những tuỳ chọn trên Xbox?,” câu hỏi trong cuộc khảo sát, liệt kê Bitcoin là một trong những phương thức thanh toán tiềm năng. Bức ảnh này cũng xuất hiện trên các subreddit khác, bao gồm r/ethtrader và r/Bitcoin.

Một người dùng Xbox cho biết, cuộc khảo sát có sẵn “nếu bạn tham gia vào chương trình Xbox Insider để biết các bản cập nhật hệ điều hành thử nghiệm beta.”

Microsoft chưa có bình luận về tin tức này tại thời điểm viết bài.

Vào năm 2014, Microsoft bắt đầu chấp nhận Bitcoin, cho phép người dùng mua nội dung từ Windows, bao gồm cả trò chơi Xbox. Sau một thời gian ngắn tạm dừng tuỳ chọn thanh toán này, ông lớn công nghệ tiếp tục hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin cho MS Store của họ vào tháng 1. Thanh toán tiền điện tử hiện không được hỗ trợ tại cửa hàng trực tuyến Xbox.

Mặc dù Microsoft có thể sẵn sàng chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán, nhưng công ty không có kế hoạch thực hiện một bước tiến lớn hơn vào tiền điện tử như Tesla. Chủ tịch Brad Smith trước đó phát biểu rằng công ty không có kế hoạch đưa Bitcoin vào danh mục đầu tư sau khi Tesla rót 1,5 tỷ USD vào Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments