Microsoft Azure công bố dịch vụ quản lý dữ liệu token và blockchain

0

Microsoft phát triển Mạng lưới Nhận dạng Phân quyền ION trên nền tảng Blockchain của Bitcoin

Microsoft Azure – Dịch vụ điện toán đám mây hỗ trợ blockchain của Microsoft, đã công bố các dịch vụ quản lý dữ liệu token và blockchain mới.

Trong một bài đăng trên blog chính thức của Microsoft Azure vào ngày 6/12, gã khổng lồ dịch vụ CNTT đã công bố Azure Blockchain Tokens và trình quản lý dữ liệu blockchain.

Các công cụ mới cho người dùng blockchain Azure

Dịch vụ Azure Blockchain Tokens nhằm mục đích đơn giản hóa xác định, tạo và quản lý token được tiêu chuẩn hóa trên các sổ cái blockchain trong Azure. Công ty cũng cung cấp các mẫu dựng sẵn để sử dụng chung và lưu trữ một bộ sưu tập cho các mẫu được tạo bởi các đối tác, dự kiến sẽ được thêm vào trong tương lai. Thông báo có nội dung:

“Với sản phẩm mới nhất này, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng trải nghiệm đầu cuối [end-to-end] dễ dàng tạo và quản lý token cho tài sản thực hoặc kỹ thuật số thông qua Azure Blockchain Tokens (preview), ngoài việc quản lý mạng blockchain thông qua Dịch vụ Azure Blockchain.”

Quản lý dữ liệu blockchain – một dịch vụ khác được công bố bởi Microsoft, là một tính năng Dịch vụ Azure Blockchain mới được thiết kế để cho phép người dùng thu thập dữ liệu sổ cái blockchain, chuyển đổi và giải mã nó nếu được mã hóa và cung cấp cho nhiều nguồn. Theo thông báo, chức năng mới này đơn giản hóa nhiệm vụ cồng kềnh của việc tích hợp các ứng dụng hiện có với dữ liệu nằm trên sổ cái blockchain.

Đầu tuần này, Microsoft Azure cũng cống bố ra mắt “Azure Heroes” – một dạng token không thể thay thế dựa trên blockchain, nhằm mục đích thưởng cho cộng đồng các nhà phát triển của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar