Tỷ phú Michael Novogratz và Goldman Sachs tuyên bố đầu tư vào BitGo

0

Vào ngày 18/10, nhiều nguồn tin đã thông báo rằng Michael Novogratz và Goldman Sachs đều đang đầu tư vào BitGo – một công ty bảo mật Blockchain và lưu ký tiền điện tử.

Michael Novogratz và Goldman Sachs đầu tư vào BitGo

Các báo cáo đã chỉ ra rằng cả hai bên đã đóng góp khoảng 15 triệu USD vào vòng tài trợ Series B của BitGo. Động thái này diễn ra sau khi vấn đề lưu ký được đưa ra nhiều lần trong các cuộc thảo luận bàn tròn cũng như buổi điều trần của Thượng viện về các tiền điện tử. Mike Belshe, CEO và đồng sáng lập BitGo đã nói:

Đây là phần thiếu cho cơ sở hạ tầng. Các quỹ phòng hộ cần nó, văn phòng gia đình cần nó, và họ không thể tham gia vào tiền kỹ thuật số cho đến khi họ có một nơi để lưu trữ tài sản theo quy định.

BitGo đã tạo ra những gợn sóng trong không gian tiền điện tử bằng cách trở thành công ty đầu tiên hoạt động như một dịch vụ lưu ký được quy định cụ thể cho các tài sản kỹ thuật số. Các khoản đầu tư từ các công ty tài chính lớn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các đồng tiền điện tử như Bitcoin [BTC] áp dụng vào lĩnh vực chính thống.

Belshe thêm vào:

Nếu bạn đang đầu tư vào bất kỳ loại tài sản nào khác, có lẽ bạn không lo lắng về tài sản vừa biến mất – nhưng mọi người vẫn còn sợ hãi về điều đó. Nếu muốn tiền điện tử đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng, chúng ta phải chinh phục điều đó.

Trong thời gian gần đây, Michael Novogratz – cựu đối tác của Goldman Sachs – đã cho biết công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Fidelity đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Một trong những dấu hiệu cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong không gian. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông đã tuyên bố:

Tôi thấy Bitcoin có giá trị như vàng, chúng gần như là một loại tiền tệ,… Và vì vậy tôi nghĩ rằng thế giới của các thể chế lớn sẽ xem đây như một tài sản có giá trị.

Goldman Sachs cũng không thua kém. Gã khổng lồ về tài chính gần đây đã ủng hộ Circle, một công ty blockchain mà gần đây đã phát hành một stablecoin được gọi là USD Coin (USDC).

Quả thật các nhà đầu tư lớn đang dần bước vào thị trường tiền điện tử.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/Ambcrypto
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar