Tỷ phú Michael Novogratz khuyên mọi người nên mua nhiều vàng hơn Bitcoin

0
- Advertisement -

Michael Novogratz: Giá Bitcoin sẽ vượt 20.000 USD trong 18 tháng nữa

Tỷ phú đầu tư Michael Novogratz – một Bitcoin bull nổi tiếng và từng dự đoán giá BTC đạt 20.000 USD vào cuối năm 2020, vừa khuyên các nhà đầu tư nên giữ nhiều vàng hơn Bitcoin.

Mặc dù Novogratz tự tin rằng Bitcoin sẽ vượt trội hơn so với vàng, nhưng việc mua nhiều vàng hơn Bitcoin vẫn là một giải pháp an toàn hơn, do tính chất dễ biến động của tiền điện tử.

Novogratz: “Bitcoin vẫn ở bước đầu của chu kỳ áp dụng”

“Tôi cảm thấy Bitcoin sẽ vượt trội hơn vàng, nhưng tôi sẽ nói với mọi người rằng họ nên có nhiều vàng hơn Bitcoin, chỉ vì sự biến động,” Novogratz nói trong chương trình Fast Money của CNBC vào ngày 8/7.

Theo vị tỷ phú, Bitcoin vẫn đang ở “bước đầu trong chu kỳ áp dụng”, điều đó có nghĩa là đồng coin vua vẫn còn khó để mua, khó để sở hữu. Tuy nhiên, BTC sẽ dần dần có động động lực lớn hơn khi mà nhiều công ty trên thế giới đang ra mắt các công cụ giúp nó được áp dụng rộng rãi.

Ông giải thích:

“Bitcoin vẫn còn khó mua. Nếu nó dễ mua hơn, nó sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Và ngày càng có nhiều người làm cho việc mua trở nên dễ dàng hơn: dòng tiền được thiết lập, lưu ký được thực hiện, tại một thời điểm chúng ta sẽ có một quỹ ETF.”

Giá vàng chạm mức cao 9 năm trong giữa đại dịch coronavirus

Lời khuyên đầu tư vàng hơn Bitcoin của Novogratz được đưa ra trong bối cảnh giá vàng chạm đỉnh cao nhất 9 năm. Vào ngày 9/7, vàng đã phát vỡ ngưỡng 1.800 USD, đạt mức cao nhất kể từ tháng 9 năm 2011. Giá vàng tăng vọt rõ ràng là kết quả của nỗi sợ kinh tế mới đối với Covid-19. Tại thời điểm viết bài, giá vàng trên thị trường giao ngay đang ở mức 1.810 USD, ghi nhận mức tăng khoảng 0,1% trong 24 giờ qua.

Novogratz được biết đến là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử và blockchain lớn nhất trong không gian. Ông là CEO của Galaxy Digital – một công ty đầu tư mạo hiểm và giao dịch tiền điện tử lớn. Bên cạnh việc đầu tư vào ngành công nghiệp mới nổi này, Novogratz cũng đang bullish trên giá BTC, ông dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào cuối năm 2020.

Năm ngoái, Novogratz dự đoán rằng sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD trước cuối năm 2019. Tuy nhiên, BTC đã không đạt được kỳ vọng của ông khi chỉ giao dịch ở mức khoảng 7.000 USD vào cuối năm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar