Thêm một triệu phú “số nhọ”, mất 10.000 Bitcoin trị giá 560 triệu USD trong laptop

0

CEO InfoWars mất 10.000 Bitcoin

Alex Jones, nhà sáng lập InfoWars và là một nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng của Mỹ đã đánh mất một chiếc máy tính xách tay chứa 10.000 Bitcoin mà người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Max Keiser tặng 10 năm trước, ông tiết lộ trong cuộc phỏng vấn Flagrant 2:

“Max Keizer đã tặng tôi 10.000 Bitcoin. Ông ấy nói đây là tương lai. Nó sẽ là đơn vị tiền tệ toàn cầu mới… Và rồi sau đó tôi đã đánh mất chiếc máy tính xách tay mà tôi giữ số BTC này. Hôm nay, 10.000 Bitcoin có giá trị là bao nhiêu? Rất lớn.”

Ở mức giá hiện tại khoảng 57.000 USD, số BTC này có giá trị lên tới 560 triệu USD.

Trong một tweet sau đó, Keiser, người nổi tiếng ủng hộ Bitcoin từ rất sớm, đã xác nhận ông từng tặng 10.000 Bitcoin cho Jones.

“Đúng vậy. Hồi đó, giá BTC chỉ có giá dưới 5 USD.”

Khi đồng tiền điện tử lớn nhất đạt đến mức vốn hóa nghìn tỷ USD với một chu kỳ tăng giá bùng nổ, nhiều người không may mắn đã đánh mất cơ hội trở nên giàu có.

Chẳng hạn, một kỹ sư người Anh có tên James Howells đã tự tay vứt đi chiếc máy tính chứa 419 triệu USD giá trị Bitcoin năm năm 2013 và hiện anh vẫn đang cố gắng tìm kiếm lại chúng trong tuyệt vọng ở một bãi rác.

Vào tháng 1, tờ New York Times đưa tin về việc cựu CTO của Ripple, Stefan Thomas đã đánh mất mật khẩu ví tiền điện tử có chứa 392 triệu USD Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo U.Today
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments