Ngay bây giờ Litecoin (LTC) đã có thể giao dịch trên Facebook Messenger bằng Lite.IM

0

Lite.IM – một dự án nhằm hiện thực hóa các khoản thanh toán Litecoin (LTC) qua SMS, mới đây đã thông báo rằng người dùng có thể gửi và nhận LTC qua Facebook Messenger. Trong thông báo trên twitter, nhóm phát triển của Lite.IM cho biết Litecoin và Lite.IM hiện có thể sử dụng bởi hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng @liteim_official hiện đã xuất hiện trên Facebook Messenger. 2 tỷ người dùng Facebook hiện đã có thể truy cập trực tiếp một cách dễ dàng và bảo mật, gửi, quản lý và đầu tư vào Litecoin.

Hướng dẫn sử dụng

  • Người dùng phải sẵn lòng dùng thử dịch vụ, cần bắt đầu cuộc trò chuyện với Lite.IM bằng liên kết messenger của m.me/lite.im
  • Khi cuộc trò chuyện bắt đầu, người dùng được yêu cầu đăng ký sau khi chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ
  • Sau khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình
  • Khi việc này hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại theo định dạng sau: + [quốc gia] [số]
  • Sau đó, dịch vụ sẽ gửi một mã SMS để bạn xác nhận
  • Sau khi xác nhận mã, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu an toàn cho tài khoản Lite.IM của mình
  • Sau đó, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ ví LTC
  • Bạn đã được thiết lập để gửi và nhận LTC trên facebook Messenger

Telegram Messenger cũng tương tự

Nhóm nghiên cứu tại Lite.IM đã lần đầu tiên ra mắt dịch vụ Litecoin trên ứng dụng nhắn tin phổ biến của Telegram. Tất cả những gì người dùng phải làm là mở trang web https://www.lite.im/ và làm theo hướng dẫn. Một khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS yêu cầu bạn theo liên kết mở ra một cuộc trò chuyện với bot Lite.IM trên nền tảng này.

Với sự ra mắt của dịch vụ Telegram trở lại vào tháng Tám, Charlie Lee đã kêu gọi cộng đồng tiền điện tử tập trung nhiều hơn vào việc ứng dụng crypto trong thị trường xu hướng suy giảm như hiện tại. Lời nói của ông ta nhằm nhắc đến dịch vụ điện thoại Lite.IM mới ra mắt.

Nhóm phát triển, những người sáng tạo ra Lite.IM, đã phát biểu nhân dịp ra mắt trên nền tảng Telegram:

Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã bị thúc đẩy bởi một tầm nhìn về một thế giới nơi mà những lý tưởng sáng nhất của cuộc cách mạng tiền điện tử thực sự được công nhận…

Hôm nay, chúng tôi đưa tầm nhìn đó đến gần hơn với thực tế bằng cách thông báo lite.im, một dự án mới từ Zulu Republic nhằm mở rộng khả năng tiếp cận tiền điện tử với một lượng người dùng hơn bao giờ hết.

Lite.im mang đến dịch vụ Litecoin cho bất kỳ ai sở hữu một chiếc điện thoại di động cơ bản nhất, bất kể họ có truy cập internet hay không.

Với một tin nhắn Telegram hoặc SMS đơn giản, người dùng lite.im sẽ có thể tương tác với blockchain Litecoin, gửi và nhận tiền từ bất kỳ nơi nào trên thế giới có thể tìm thấy tín hiệu di động.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments